Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử
Tải – Download phần mềm miễn phí >> Mobile Quản lý nhạc - video >> Xem lời bài hát Offline for Android 1.4

Xem lời bài hát Offline for Android 1.4

Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm lời các bài hát trực tuyến, phiên bản hiện tại hỗ trợ tốt tìm kiếm các bài hát Tiếng Việt và một số bài hát Tiếng Anh. Trong tương lai ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm lời Tiếng Anh tốt nhất.

Ứng dụng không quá cầu kỳ nhưng đáp ứng được yêu cầu những người yêu thích ca hát. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bài hát Tiếng Việt nào bằng cách nhập tên (có dấu hoặc không dấu) vào ô tìm kiếm và nhấn vào nút tìm kiếm.

Sau đó nhấn vào một trong những kết quả tìm kiếm được để xem lời bài hát. Ở phần xem lời bài hát có lựa chọn thêm vào ưa thích của bạn (favourite), nếu muốn thêm vào favourite nhấn vào nút Favourite và nút này sẽ được chuyển sang màu vàng.

Nếu bạn không thích thêm vào nữa thì nhấn lại nút Favourite. Cái bài hát ưa thích của bạn sẽ được tự động lưu vào tab Favourite ở màn hình đầu tiên của ứng dụng. Và ở tab Favourite bạn có thể nhấn vào các bài hát để xem lời hoặc giữ lâu vào một bài hát nào đó để xóa một bài hát nào đó khỏi mục ưa thích.

Xem li bi ht Offline for Android Xem li bi ht Offline for Android Xem li bi ht Offline for Android Xem li bi ht Offline for Android

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lyricsforyou.activity

Nguồn: http://download.com.vn/mobile/xem-loi-bai-hat-offline-for-android/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)