Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Wondershare Time Freeze Free 1.0

Wondershare Time Freeze Free là một công cụ miễn phí cho phép bạn đóng băng tạm thời máy tính của mình. Khi kích hoạt chế độ bảo vệ của chương trình, bạn có thể thoải mái cài đặt phần mềm, chạy ứng dụng và lướt Internet, sau đó quay trở lại bất kỳ thay đổi nào mà bạn đã thực hiện cho hệ thống sau khi làm xong.

Khác biệt hoàn toàn với chức năng tạo điểm khôi phục hệ thống trong Windows và không giống như các công cụ phục hồi hệ thống khác, Wondershare Time Freeze Free tạo ra một môi trường ảo cho các phân vùng ổ cứng và lưu trữ lại tất cả những thay đổi bạn thực hiện đối với hệ thống.

Những thay đổi này sẽ biến mất khi bạn khởi động lại máy tính. Điều này cũng có nghĩa rằng bạn có thể kiểm tra các phần mềm, chạy nhiều đoạn mã và không bao giờ phải lo lắng về việc sẽ làm hư hại hệ thống Windows. Không những thế, việc kích hoạt chế độ bảo vệ hệ thống còn giúp bạn tránh được các mối hiểm họa từ virus, spyware, trojan và các phần mềm ẩn chứa mã độc nguy hiểm khác.

Wondershare Time Freeze Free còn có một tính năng mở rộng khác đó là cho phép hoặc cấm người khác truy cập vào các thư mục được bảo vệ cũng như thay đổi các tập tin trong đó. Bạn có thể đặt mật khẩu bảo vệ cho bất kỳ thư mục nào trong máy tính của mình mà không sợ bị người ngoài “dòm ngó”.
Giao diện chính của chương trình
Giao diện chương trình khá đơn giản với 3 mục:

System Protection : đóng băng hệ thống, để thực hiện chức năng này bạn chỉ cần kéo nút ở bên dưới sang trạng thái ON.

Folder Protection : bảo vệ thư mục. Bấm nút Add để thêm mới một thư mục vào danh sách cần bảo vệ. Sau đó kéo thanh trượt sang nút ON.

Settings : gồm có 2 phần là System Protection Settings và Folder Protection Settings. Nếu bạn chọn Enable protection when windows starts up thì sẽ tự động kích hoạt tính năng bảo vệ ngay khi windows khởi động xong.

Theo NLĐ

Link download : http://download.system-tools-software.com/cbs_down/ws-timfrz_full587.exe

Nguồn: http://download.com.vn/security+firewall+tools/20267_wondershare-time-freeze-free-1-0.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)