Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Unfailing Advanced Startup Manager

Đây là một tiện ích cho phép bạn dễ dàng quản lý quá trình autorun của bất cứ phần mềm nào trên máy tính của bạn. Chỉ cần vài kích chuột, bất cứ chương trình nào, file nào hoặc thư mục nào, hay thậm chí kết nối Internet sẽ logon. Giao diện dễ sử dụng và phù hợp, chức năng kéo thả, tốc độ, khả năng tin cậy – tất cả các tính năng này làm cho Advanced Startup Manager là một phần mềm trợ giúp đắc lực cho máy tính của bạn.

Bạn không phải lúc nào cũng bật máy của mình nhưng muốn một số chương trình nào đó có thể khởi chạy mỗi khi bạn bật máy tính lên? Hoặc muốn bỏ đi một số thành phần không cần thiết nhưng lại hay xuất hiện lên màn hình mỗi khi, tuy nhiên bạn lại không biết cách để thực hiện điều đó như thế nào? Advanced Startup Manager sẽ giúp bạn tránh được những vướng mắc đó. Chỉ cần kéo một shortcut của chương trình này và thả nó vào cửa sổ Advanced Startup Manager, sau đó chọn kiểu tự động chạy và kích “Apply”.

Điểm mới trong phiên bản này:

Phiên bản 1.0.2.413 là một phát hành bảo trì.

Link download : http://unfailingsoft.com/sites/default/files/AdvancedStartupManager/install_advanced_startup_manager.exe

Nguồn: http://download.com.vn/unfailing-advanced-startup-manager/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)