Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

SpyShelter Personal Free

Internet hiện nay là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi cá nhân, doanh nghiệp….Với sự bùng nổ việc sử dụng Internet hiện nay, tội phạm mạnh cũng phát triển theo cấp số nhân. Phần mềm đánh cắp thông tin cũng được phát triển không ngừng với các kỹ thuật tinh vi hơn.

Để đánh cắp thông tin một cách hoàn hảo là theo dõi mọi hoạt động của người sử dụng máy tính bằng cách sử dụng Rootkit để che dấu mọi hoạt động của Keyloggers.

SpyShelter Personal Free là phần mềm bảo mật giúp bảo vệ PC chống lại nạn đánh cắp thông tin như tài khoản giao dịch trực tuyến, tài khoản ngân hàng, 4rum v.v… từ Keyloggers trong khi bạn làm việc trên máy tính.

SpyShelter Personal Free bảo vệ PC trên thời gian thực để chống lại Trojans, Rootkit, Keyloggers và sự tấn công của các phần mềm độc hại khác.

Một số tính năng chính của SpyShelter Personal Free:

KeyLogger protection (kernel mode also)

SpyShelter ngăn chặn Keylogger để đảm bào rằng bất cứ dữ liệu nào Bạn gõ trên bàn phím sẽ không bị đánh cắp hoặc rò rỉ bởi các phần mềm độc hại.

System Defense

SpyShelter bảo vệ trình đăng ký, bộ nhớ RAM, các bộ phận nhạy cảm và các quy trình để tránh tình trạng bị tiêm nhiễm và nắm quyền kiểm soát từ phần mềm độc hại.

Internet Security

Chức năng AntiNetworkSpy ngăn chặn Tronjan để bảo vệ thông tin của Bạn từ các cuộc giao dịch trực tuyến qua SSL…

Clipboard Logger protection:

SpyShelter bảo vệ các dữ liệu “nhạy cảm” của bạn có thể được tìm thấy trên Windows clipboard như là kết quả của việc sao chép, cắt, và dán. 

Screen Logger protection:

Khi bạn đưa ảnh chụp màn hình, SpyShelter sẽ kiểm tra xem có điểm đáng ngờ có thể tiết lộ dữ liệu mà bạn nhập vào máy tính của bạn như tài khoản ngân hàng và thông tin thẻ tín dụng.

Webcam Logger protection:

SpyShelter bảo vệ bạn chống lại tin tặc muốn nắm quyền kiểm soát của webcam của bạn, ngay cả khi nó đã được tắt.

Link download : http://www.spyshelter.com/download/release/setupfree.exe

Nguồn: http://download.com.vn/spyshelter-personal-free/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)