Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

SoftMaker Office 2008

SoftMaker Office 2008 là phần mềm văn phòng được thiết kế dành cho người mới bắt đầu sử dụng máy tính và người dùng chuyên nghiệp. SoftMaker Office Suite bao gồm một bộ xử lý từ TextMaker 2008, một bảng tính PlanMaker 2008, có thể đọc thay đổi nội file PowerPoint.

Ngoài ra, SoftMaker Office 2008 với giao diện thân thiện người sử dụng và khả năng tương thích với định dạng của Microsoft Office.

Các tính năng cơ bản của SoftMaker Office:

* Xuất bản ra PDF, hỗ trợ OLE, quản lý trang in, thư từ, in ấn.
* Hơn 330 chức năng tính toán.
* Chuyển đổi, giữ lại tất cả các định dạng, chức năng, và nội dung của các tập tin Office.
* Hỗ trợ lập trình Macro.
* Hỗ trợ đọc (import) và xuất bản các bản thuyết trình PowerPoint.
* Nhiều thiết kế mẫu, hiệu ứng hình ảnh động tuyệt vời cho slide.

Một số công cụ chính của bộ SoftMaker Office 2008:

1. Công cụ TextMaker: Với giao diện tương tự như MS Word, công cụ này cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản trong việc làm mới, chỉnh sửa, thao tác trên các tập tin văn bản. Định dạng chuẩn của công cụ này là *.tmd thế nhưng bạn vẫn có thể lưu lại sang các định dạng khác như *.txt hoặc *.doc.

2. Công cụ PlanMaker:Là công cụ thay thế MS Excel nên được cung cấp đầy đủ các công cụ mà một spreadsheet cần có. Các nhóm công cụ trong PlanMaker được bố trí gần giống với MS Office nhưng điều đặc biệt hơn là sự hoạt động mượt mà của nó.

3. Công cụ DataMaker: Cung cấp bộ soạn thảo trình chiếu hiệu quả với sự đa dạng và phong phú của các hiệu ứng chuyển trang, hiển thị nội dung,…Bên cạnh đó còn cung cấp tính năng import các tập tin trình chiếu từ nhiều nguồn khác nhau.

4. Ngoài ra còn công cụBasisText với tính năng tương tự như WordPad có trong hệ điều hành Windows.

Ở mỗi công cụ, bạn có thể thao tác chuyển đổi qua lại giữa PlanMaker, DataMaker, TextMaker một cách dễ dàng thông qua các nút có trên thanh Standard.

Theo XHTT

Hướng dẫn

Phiên bản hiện tại của SoftMaker Office là phiên bản 2010 và được bán với giá 79.95USD. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu bản quyền của phiên bản 2008 miễn phí từ chương trình khuyến mại hiện tại mà hãng cung cấp.

Để tham gia chương trình khuyến mại này, trước hết bạn truy cập vào địa chỉ link download mà chúng tôi đã cung cấp và nhập vào đầy đủ thông tin như hình bên dưới. Điều đặc biệt của chương trình này là bạn có thể sở hữu đồng thời key bản quyền cho cả hai phiên bản trên hệ điều hành Windows và Linux.

Tại mục Which version:

– Nếu bạn cần sử dụng phiên bản chạy trên hệ điều hành Windows thì bạn chọn dòng SoftMaker Office 2008;
– Nếu bạn cần mã bản quyền cho phiên bản trên Linux thì bạn chọn dòng SoftMaker Office 2008 for Linux;
– Trong trường hợp bạn cần cả hai phiên bản này thì bạn chọn dòng Windows AND Linux.

Hoàn tất việc chọn phiên bản, bạn nhấn nút Submit để gửi yêu cầu. Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo tương tự như sau:

Tiếp theo bạn kiểm tra email và tìm thư có tiêu đề SoftMaker Office 2008 for [Windows hoặc Linux tùy bạn chọn ở trên]: Serial number and download. Bên trong thư này có chứa đầy đủ thông tin bản quyền của chương trình kèm theo link tải phần mềm ở mục 1-Download.

Lưu ý rằng, khi bạn cài đặt bạn cần nhập chính xác các mục Name, E-mail, Serial number như đã được cung cấp trong email.

Bên cạnh đó, trong quá trình cài đặt bạn cũng có thể tùy chọn về ngôn ngữ sử dụng trong chương trình, ứng dụng tích hợp vào, các công cụ bổ trợ,….Để làm điều này, bạn nhấn vào nút Custom trong hộp thoại như hình bên dưới.

Link download : http://www.softmakeroffice.com/register_en.htm

Nguồn: http://download.com.vn/softmaker-office-2008/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)