Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Sing Perfect Studio for iOS

Sing Perfect Studio for iOS là ứng dụng phòng thu nhạc hoàn hảo, chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Sing Perfect Studio for iOS không giống bất kỳ ứng dụng xử lý âm thanh nào khác trên cửa hàng ứng dụng App Store. Tiện ích miễn phí này sẽ biến giọng hát của bạn và bạn bè trở nên chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn cho dù giọng hát thật của bạn chưa thực sự xuất sắc.

Quy trình xử lý giọng “Perfect Tune” hấp dẫn của Sing Perfect Studio for iOS sẽ hỗ trợ sửa thời gian, giai điệu, giọng rung vang và độ lớn của mỗi bản ghi âm và biến chúng thành âm thanh hoàn hảo như của một ca sỹ chuyên nghiệp.

Để hoàn thiện quy trình xử lý này, Sing Perfect Studio sẽ bổ sung thêm các hiệu ứng phòng thu âm phù hợp vào bản ghi của bạn. Ngoài ra, người dùng và bạn bè của mình còn có thể dễ dàng xây dựng các bản mix có âm thanh tương tự như bản ghi – với âm thanh solo, song ca, track kép…

Bạn yêu thích những thử thách? Sing Perfect Studio cũng cho điểm chính xác từng bản ghi và hiển thị tổng điểm cho mỗi bản mix và từng ca sỹ. Bạn có thể nhìn vào kết quả này để phấn đấu và đầu tư cho những bản thu chất lượng hơn.

Phiên bản Sing Perfect Studio miễn phí này cung cấp 1 bài hát miễn phí. Ứng dụng cũng cho phép mua thêm bài hát ngay trong tùy chọn tích hợp từ một thư viện các bản hit của các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới bao gồm Madonna, Elton John, KT Tunstall, Vanessa Carlton, Robbie Williams, Cyndi Lauper, Amy Winehouse, Queen và nhiều ngôi sao khác.

Sing Perfect Studio cũng cung cấp cả phiên bản Lillian của Daytona Lights. Ban nhạc này nổi tiếng tại Hollyoaks khi biểu diễn các bản nhạc của chính mình.

Tóm tắt tính năng chính của ứng dụng Sing Perfect Studio for iOS:

 • Tính năng Perfect Tune xử lý chính xác các giai điệu, giọng rung vang, thời gian và độ lớn của các bản ghi mà người dùng cung cấp, biến chúng thành các bản nhạc hoàn hảo như của nghệ sỹ chuyên nghiệp.
 • Tạo các bản mix với nhiều ca sỹ khác nhau.
 • Bắt đầu và dừng ghi âm ở vị trí bất kỳ trong bài hát.
 • Nhận điểm số chính xác cho từng bản thu và cho toàn bộ bản mix.
 • Tạo các bản mix với âm thanh solo, song ca và track kép.
 • Điều khiển phát nhạc tốc độ đa dạng.

Lưu ý:

 • Mỗi bản mix bạn tạo đều chứa giọng lót cộng với 2 vocal track sau khi lưu lại bản thu, vì vậy người dùng có thể phát cả 2 giọng trong cùng một thời điểm.
 • Mỗi vocal track có thể giữ các đoạn ngắn hoặc dài, được ghi âm bởi ca sỹ bất kỳ.
 • Khi bạn chơi một bản mix, bạn có thể sử dụng bộ trộn âm thanh (Vocal Mixer) để cho phép Perfect Tune xử lý hoặc không xử lý từng phần – để nghe âm thanh thực của bản gốc.
 • Hoặc có thể điều chỉnh độ lớn của âm thanh cho từng phần và chuyển đến nơi nó xuất hiện trong tai nghe của bạn giữa tai trái và tai phải.
 • Một tính năng đặc biệt khác là khả năng điều chỉnh phát tốc độ biến đổi. Bạn có thể nghe bản mix của mình ở tốc độ chậm hoặc đẩy nó lên tốc độ cực nhanh, theo kiểu “chipmunk”.

Thử thách

Nếu bạn muốn thử thách mình cũng như những người bạn khác, hãy thử và nâng cấp điểm chính xác mà mình nhận được cho mỗi bản thu, số điểm này cho biết phần trăm chính xác của giai điệu mà bạn hát. Điểm số của mỗi ca sỹ trên mỗi bản thu càng cao thì tổng điểm mix cũng tương ứng là cao hơn.

Sing Perfect Studio for iOS

Minh Lộc

Link download : https://itunes.apple.com/us/app/sing-perfect-studio/id405503524?mt=8

Nguồn: http://download.com.vn/mobile/sing-perfect-studio-for-ios/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)