Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Relax Melodies Oriental for iOS 2.3

Relax Melodies Oriental for iOS là ứng dụng âm thanh thư giãn hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Relax Melodies Oriental mang đến cho người dùng bộ sưu tập những âm thanh tự nhiên, gần gũi, êm dịu, hỗ trợ tốt cho giấc ngủ, thời gian ngồi thiền và tập yoga của bạn.

Relax Melodies Oriental được đánh giá là công cụ hỗ trợ giấc ngủ tốt nhất với 35 loại âm thanh khác nhau, những tiếng động êm dịu và âm nhạc gần gũi với cuộc sống.

Với Relax Melodies Oriental, người dùng có thể gạt bỏ những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống để đắm chìm vào một không gian hoàn toàn thư thái cho tâm hồn và ý nghĩ. Relax Melodies Oriental mang đến cho bạn một bầu không khí yên bình và những giấc ngủ sinh lý tự nhiên, ngủ sâu giấc. Hãy mang tới cho mình cơ hội để có một cuộc sống chất lượng hơn với công cụ miễn phí và hiệu quả này.

Phiên bản Relax Melodies Oriental – giai điệu thư giản phương Đông này là một khái niệm cải tiến trong việc thư giãn và giấc ngủ của người dùng iDevice. Relax Melodies Oriental hỗ trợ kết hợp nhanh và dễ dàng các loại âm thanh khác nhau để tạo thành một tổ hợp âm thanh cùng hình ảnh độ phân giải cao tuyệt đẹp.

Thao tác rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn âm thanh và nhạc yêu thích, sau đó lắng nghe và lựa chọn thông qua slide show để có được trải nghiệm thư giãn chân thực nhất. Bạn sẽ không thể bỏ qua những giai điệu do chính mình tạo ra cùng những hình ảnh mô tả hấp dẫn này.

Hãy cùng với 5 triệu người dùng khác trải nghiệm thời gian thư giãn dễ dàng nhất với Relax Melodies Oriental.

Tính năng chính của ứng dụng Relax Melodies Oriental:

 • 35 âm thanh xung quanh chất lượng cao, bao gồm 2 tần số beat 2 tai để thư giãn ngẫu nhiên, ngủ sâu giấc, ngồi thiền hoặc khi cần tập trung.
 • Mix những âm thanh yêu thích với nhau ở mức âm lượng khác nhau để tạo ra những giai điệu cá nhân và thử nghiệm những sự kết hợp độc đáo.
 • Hình ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải cao kết hợp cùng âm thanh bất kỳ giúp dễ dàng xây dựng sự tưởng tượng.
 • Slide show ảnh cho các âm thanh được chọn để tích hợp toàn diện với âm thanh mix của bạn.
 • Đồ họa chất lượng cao cho màn hình retina.
 • Điều chỉnh âm lượng âm thanh riêng lẻ một cách dễ dàng và tiên phong.
 • Bao gồm 4 âm thanh thiết kế sẵn để dễ dàng làm quen với thao tác mix.
 • Tạo, lưu, đặt tên, sắp xếp và phát lại các giai điệu yêu thích một cách dễ dàng.
 • Hiển thị đồng hồ với độ sáng tùy chỉnh và 2 theme khác nhau.
 • Hệ thống báo thức và bộ đếm giờ phong phú. Sử dụng nhạc mix yêu thích của bạn để làm đồng hồ báo thức, làm khơi dậy cảm xúc mà bạn muốn và thức dậy chậm hơn.
 • Kết nối với thiết bị Air Play.

20 âm thanh của cuộc sống xung quanh: tàu va chạm, băng tuyết, gió ngoài cánh đồng, bão táp, tiếng chim hót trong rừng, âm thanh ngồi thiền, thác nước chảy, sóng vỗ bờ, cá voi khóc, núi Tibet, Sushibar, Taiko, bão tố, dòng nước chảy, tiếng sáo Trung Hoa, tiếng chuông cổ, mưa nhiệt đới, ống khói gỗ, tiếng thả xô, đàn hạc.

13 đoạn nhạc: Asian Prayer, Bamboo, Cherry Blossom, Chinatown, Traditional Asian, Asian Duet, Lament, Secret Pearls, Silkroute, Waiting For Winter, Water Prayers, Yangtze, Japanese.

2 beat 2 tai: Concentration – 20Hz, Relaxation – 10Hz.

Nhờ có Relax Melodies, người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ sinh lý với những giai điệu thư giãn xung quanh căn phòng, mô phỏng âm thanh tự nhiên một cách chân thật.

Khi bạn muốn thoát khỏi cuộc sống thường nhật ồn ào và náo nhiệt, thậm chí chỉ trong một vài phút, bạn có thể thả mình vào không gian của Relax Melodies để nghe những âm thanh tự nhiên vô cùng dễ chịu như tiếng sóng biển vỗ nhẹ hoặc tiếng mưa rơi lác đác.

Với Relax Melodies, người dùng có thể trải nghiệm những âm thanh thư giãn du dương cá nhân hóa. Chỉ với một vài cú chạm đơn giản, bạn đã có thể tạo ra âm thanh chính xác và hoàn hảo cho riêng mình. Với sự lựa chọn từ những âm thanh xung quanh và beat 2 tai, bạn có thể chọn cách thư giãn thông thường hoặc đưa não bộ vào giấc ngủ một cách tự nhiên. Ứng dụng cũng hỗ trợ trẻ nhỏ ngủ nhanh hơn.
Hãy trải nghiệm ứng dụng Relax Melodies Oriental Edition ngay hôm nay và trải nghiệm âm nhạc thư giãn tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.

Tính năng mới trong phiên bản 2.3:

 • Giảm kích cỡ dung lượng ứng dụng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới (tiếng Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha).
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Người dùng có thể gửi những bình luận và phản hồi tích cực tới nhà phát hành để cập nhật những tính năng mới cho các phiên bản tiếp theo.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 3.2 hoặc cao hơn.

Relax Melodies Oriental for iOS

Minh Lộc

Link download : https://itunes.apple.com/vn/app/relax-melodies-oriental-white/id448207365?mt=8

Nguồn: http://download.com.vn/mobile/relax-melodies-oriental-for-ios/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)