Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Relax Melodies for iOS 3.1

Relax Melodies for iOS là ứng dụng nhạc thư giãn hấp dẫn và miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Relax Melodies cung cấp những âm thanh xung quanh êm dịu cho giấc ngủ thư giãn, ngồi thiền hoặc thời gian tập Yoga.

Relax Melodies là ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ miễn phí và tốt nhất với 46 loại âm thanh khác nhau, được lựa chọn bởi 5 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Relax Melodies là ứng dụng hàng đầu để hỗ trợ giấc ngủ và thư giãn cá nhân trên các thiết bị iDevice. Không còn phải làm bạn với chứng mất ngủ nữa, chứng nhức mỏi cơ hoặc căng cơ chỉ còn là quá khứ!

Thao tác rất đơn giản. Người dùng chỉ cần mix tùy chỉnh các âm thanh chất lượng cao yêu thích của mình từ 46 loại nhạc có sẵn, sau đó ghép ngẫu nhiên để thành âm thanh thư giãn hoàn hảo hoặc đi vào giấc ngủ sinh lý sâu.

Hãy tham gia cùng 5 triệu người dùng khác để trải nghiệm bầu không khí thư giãn tối ưu và dễ dàng nhất.

Tính năng chính của ứng dụng Relax Melodies:

 • 46 âm thanh xung quanh chất lượng cao, bao gồm tần số 2 beat 2 tai để tạo âm thanh ngẫu nhiên.
 • Mix những âm thanh yêu thích với nhau bằng âm lượng khác nhau để tạo nên những giai điệu cá nhân và những trải nghiệm độc đáo về âm thanh.
 • Đồ họa Retina chất lượng cao với hình ảnh ánh bình minh độc đáo, ngôi sao, những đám mây và hiệu ứng hoạt họa lung linh.
 • Bao gồm 8 âm thanh yêu thích cài đặt sẵn để dễ dàng làm quen với ứng dụng.
 • Tạo, lưu, đặt tên, sắp xếp và phát lại những đoạn nhạc yêu thích một cách dễ dàng.
 • Hiển thị đồng hồ với độ sáng tùy chỉnh và 3 theme khác nhau.
 • Hệ thống đồng hồ báo thức và bộ đếm giờ phong phú. Sử dụng âm thanh yêu thích của riêng bạn để làm chuông báo thức và thức dậy chậm rãi hơn.
 • Kết nối với các thiết bị Air Play.

46 âm thanh xung quanh: dòng sông, đại dương, gió, kèn, mưa rơi, chim hót, hộp âm nhạc, ghế bành, dương cầm, dàn đồng ca, thác nước chảy, sấm chớp, Zen, đốt lửa trại, giai điệu, âm thanh ban đêm, tiếng ồn nhẹ, mưa đô thị, cavern, tiếng gió thổi qua ống khói, bão, bướm bay, thời trung cổ, Toskana, sóng nhẹ, mưa rào, ngày mưa, buổi trưa, mưa bão, nước ngầm, chìm, bờ biển, bão tuyết, mưa trên mái nhà, Duduk, tiếng vo ve, đồng hồ cổ, mèo kêu, băng tuyết, bão kèm sấm chớp, âm thanh đô thị, chân không, MonkChant, quạt quay.

Với Relax Melodies, người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ sinh lý với những giai điệu thư giãn xung quanh căn phòng, mô phỏng âm thanh tự nhiên một cách chân thật.

Khi bạn muốn thoát khỏi cuộc sống thường nhật ồn ào và náo nhiệt, thậm chí chỉ trong một vài phút, bạn có thể thả mình vào không gian của Relax Melodies để nghe những âm thanh tự nhiên vô cùng dễ chịu như tiếng sóng biển vỗ nhẹ hoặc tiếng mưa rơi lác đác.

Với Relax Melodies, người dùng có thể trải nghiệm những âm thanh thư giãn du dương cá nhân hóa. Chỉ với một vài cú chạm đơn giản, bạn đã có thể tạo ra âm thanh chính xác và hoàn hảo cho riêng mình. Với sự lựa chọn từ những âm thanh xung quanh và beat 2 tai, bạn có thể chọn cách thư giãn thông thường hoặc đưa não bộ vào giấc ngủ một cách tự nhiên. Ứng dụng cũng hỗ trợ trẻ nhỏ ngủ nhanh hơn.

5 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn Relax Melodies và ứng dụng cũng được xếp hạng Top 100 ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Hãy tải xuống Relax Melodies ngay từ bây giờ để trở thành người dùng thư giãn cùng ứng dụng. Relax Melodies hỗ trợ tốt cho việc nghỉ ngơi, ngồi thiền hoặc nhạc ru ngủ.

Tính năng mới trong phiên bản 3.1:

 • Cải tiến một số đoạn loop âm thanh và chất lượng âm thanh.
 • Giảm kích cỡ dung lượng ứng dụng.
 • Đơn giản hóa màn hình Help.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Người dùng có thể gửi những bình luận và phản hồi tích cực tới nhà phát hành để cập nhật những tính năng mới cho các phiên bản tiếp theo.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 3.1 hoặc cao hơn.

Relax Melodies for iOS

Minh Lộc

Link download : https://itunes.apple.com/vn/app/relax-melodies-white-noise/id314498713?mt=8

Nguồn: http://download.com.vn/mobile/relax-melodies-for-ios/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)