Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Print Conductor

Bạn cần phải chuyển các file tài liệu sang định dạng ảnh như TIFF, GIF, hay JPEG? PrintConductor cũng giúp bạn làm điều này bằng cách tạo ra một máy in ảo và chuyển các file tài liệu sang định dạng ảnh.

Print Conductor là chương trình in nhiều tài liệu với các định dạng khác nhau trong chế độ hàng loạt. Nó cho phép bạn in số lượng lớn các tập tin, bao gồm Adobe PDF, Microsoft Word DOC, XLS Microsoft Excel, Autodesk AutoCAD DWG, Microsoft PowerPoint PPT…Sử dụng rất đơn giản, xác định các tập tin và điều chỉnh máy in của bạn rồi bấm nút Run.

PrintConductor và Universal Document Converterc được hỗ trợ lẫn nhau. Trước tiên bạn cần xác định các tài liệu muốn chuyển đổi, chọn Universal Document Converter từ danh sách các máy in được cài đặt và nhấn nút Run. Chương trình ngay lập tức bắt đầu chuyển đổi tài liệu của bạn vào các tập tin đồ họa.

Print Conductor

Các tính năng chính:

PrintConductor hỗ trợ in hàng loạt file với 16 định dạng file: PDF, DOC, WRI, WPS, RTF, TXT, XLS, PPT, PPS, POT, VSD, DWG, DXF, SNP, HTM, HTML.

PrintConductor hỗ trợ tất cả máy in được cài đặt trên máy tính của bạn cho bạn truy cập nhanh đến các thiết lập của máy in chỉ định.

– Thêm văn bản vào danh sách bằng cách kéo và thả. Sắp xếp tài liệu theo tên hoặc theo loại, xem trước khi in hoặc in bất kỳ tài liệu từ danh sách.

– Thông báo khi nhiệm vụ in hoàn tất.

– Dễ dàng hủy bỏ lệnh in bất cứ lúc nào.

An Nhiên (theo fCoder Group)

Link download : http://www.print-conductor.com/download/printconductor_setup.exe

Nguồn: http://download.com.vn/print-conductor/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)