Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Pregnancy Count

Pregnancy Count 6.0 là phần mềm hỗ trợ các bà mẹ trong quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày. Điểm hạn chế của phần mềm là ngôn ngữ tiếng Anh (chưa có tùy chọn tiếng Việt) nên các mẹ cần dùng biết sơ sơ tiếng Anh để dịch hoặc sử dụng Google Translate làm “vũ khí” dịch thuật.

Baby Due Date: Bạn điền ngày dự sinh theo siêu âm của bạn (ví dụ trong hình là ngày 20/12/2011).
Pregnancy Process: Số liệu về phần trăm thời gian bạn đã trải qua trong thai kỳ (ví dụ: 60%)
Progress Report: Bạn đang ở tuần thai thứ bao nhiêu (ví dụ: tuần 24)

Hướng dẫn

Bảng thông tin phía dưới có thanh cuốn dọc là những mô tả chi tiết về thông tin bào thai cũng như những thay đổi đang diễn ra với bà mẹ tại thời điểm thai kỳ này như con bạn hiện giờ có cân nặng bao nhiêu, đã và đang tập trung hoàn thiện những bộ phận nào, con bạn có khả năng cảm nhận ra sao ở giai đoạn này. Thêm nữa, phía dưới còn có những câu hỏi thường gặp dành cho những ông bố bà mẹ về những vấn đề hay thắc mắc trong giai đoạn này.

– Hai cột Time PassedTime Left là khoảng thời gian thai kỳ đã trải qua và thời gian còn lại tính bằng nhiều đơn vị tương đương (tháng, tuần, ngày, giờ, phút, giây).

Chọn vào menu Extra Stuff, bạn sẽ thấy một menu dọc xổ ra.

My Pregnancy Notes: Bạn có thể đưa thêm những thông tin cần lưu ý, ghi nhớ, đánh dấu về thai kỳ của bạn vào bảng ghi chép này
Current Week Print View: In ra bảng text thông tin chi tiết về giai đoạn thai kỳ hiện tại của bạn như đã đề cập ở phía trên.
Themes: Thay đổi màu nền cho giao diện chương trình, hiện nay phần mềm đang hỗ trợ 4 gam màu (Green – Xanh lá cây, Pink – Hồng, Blue – Xanh da trời, Windows – màu xám đặc trưng của Hệ điều hành Windows).

Theo XHTT

Link download : http://www.brothersoft.com/pregnancy-count-48399.html

Nguồn: http://download.com.vn/pregnancy-count/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)