Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Predator 1.2

Bạn có thể khóa máy tính sử dụng hệ điều hành Windows bằng cách nhấn Win + L. Nó khóa màn hình và hiển thị bảng đăng nhập Windows. Chỉ có bạn mới có thể dùng mật khẩu để mở khóa. Điều đáng nói là bạn hay chia sẻ mật khẩu cho người khác (bạn bè mượn máy tính), và cách này trở nên không an toàn. Predator sẽ là cứu tinh trong trường hợp này.

Predator là một tiện ích miễn phí cho phép bạn tạm thời khóa máy tính của khi bạn phải di chuyển ra khỏi nó bằng cách sử dụng ổ USB như một chìa khóa.

Trong lần đầu tiên chạy Predator, bạn cần đặt một khóa trên USB của mình.

Khi bạn cắm USB vào máy tính, nó sẽ được mở khóa và khi bạn lấy nó ra thì máy tính sẽ được khóa lại. Bàn phím và chuột bị vô hiệu hóa và màn hình đen lại. Không có cách nào để truy cập vào máy tính, trừ khi bạn cắm ổ USB lại vào máy tính.

Predator cũng ghi tất cả các sự kiện đăng nhập vào một tập tin để bạn có thể xem ai đã đăng nhập bất hợp pháp vào máy tính hay cố gắng vô hiệu hóa chương trình.

Một vài thông tin thêm: 

– Bạn có thể khóa nhiều máy tính với chỉ một USB. 
– Bạn có thể rút USB bất kì lúc nào mà không cần dùng chức năng “Safely remove hardware” (trừ khi có đèn đỏ ở khay hệ thống báo hiệu Predator đang ghi dữ liệu). 
– Bạn có thể lưu các dữ liệu khác trên thẻ nhớ. Nhưng khi đó cần làm đúng quy trình rút thẻ để đảm bảo an toàn cho dữ liệu. 
– Khi màn hình đang khóa, bạn có thể gõ Enter 3 lần rồi nhập mật khẩu mà không cần đến thẻ USB.

Theo TTCN

Link download : http://www.montpellier-informatique.com/predator/en/dl/InstallPredator.exe

Nguồn: http://download.com.vn/security+firewall+tools/12919_predator-1-2.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)