Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử
Tải – Download phần mềm miễn phí >> Mobile Ứng dụng khác >> Phần mềm sửa ảnh miễn phí trên android và iOS

Phần mềm sửa ảnh miễn phí trên android và iOS

Snapseed, ứng dụng biên tập hình ảnh của hãng Nik Software giá 4,99 USD trên App Store, vừa được Google mua lại, nâng cấp và phát hành miễn phí rộng rãi cho cả thiết bị Android, lẫn iOS.

 Điểm nổi bật của Snapseed là giao diện trực quan, dễ sử dụng, đi kèm rất nhiều các công cụ biên tập hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Snapseed mang đến hàng chục phong cách hình ảnh như trên Instagram, cùng các bộ lọc, hiệu ứng, khung ảnh để người dùng lựa chọn, giúp hình ảnh trở nên hấp dẫn, đẹp mắt hơn.

phan-mem-sua-anh-mien-phi-tren-dien-thoai

 Cũng như hầu hết các công cụ biên tập hình ảnh dành cho di động hiện nay, Snapseed cho phép nhập xuất hình ảnh từ bộ sưu tập của thiết bị. Phần mềm hỗ trợ 2 định dạng hình ảnh là JPEG và TIFF.

Tất cả tính năng trên Snapseed đều được đánh giá rất cao, trong đó có những công cụ không thể không nhắc tới như Automatic (tự động hiệu chỉnh hình ảnh), Selective Adjust (tính năng giúp người dùng điều chỉnh hình ảnh có chọn lọc), còn Black & White, Vintage, Drama, Grunge là những bộ lọc giúp mang lại hiệu ứng mới mẻ, cổ điển hoặc cũng có thể rất hiện đại cho bức ảnh của bạn. Bên cạnh đó, tính năng Center Focus là lựa chọn để làm nổi bật một chi tiết cần gây sự chú ý trong hình ảnh.

Cuối cùng, bạn sử dụng thêm tính năng Frames để đóng khung hình ảnh thật ấn tượng. Tác phẩm hoàn thành có thể lưu lại trên thẻ nhớ, đưa vào bộ sưu tập của thiết bị hay chia sẻ lên mạng xã hội dễ dàng bởi vì lần này Snapseed được phát hành bởi Google, chứ không phải Nik Software nên hãng Google cũng không quên đưa vào tùy chọn chia sẻ hình ảnh lên Google+.

 Snapseed tương thích với Android phiên bản 4.0 trở lên, được cung cấp tại Google Play, bản cài đặt dành cho iOS cũng được cung cấp trên iTunes.

Lý Thành

Theo tinmoi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)