Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử
Tải – Download phần mềm miễn phí >> Windows Âm thanh - Video >> Phần mềm chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa video

Phần mềm chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa video

Nhu cầu giải trí là không giới hạn, với việc các thiết bị giải trí đa phương tiện như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy chơi game… có thể lưu trữ nhiều hơn cũng như khả năng chơi hầu hết các định dạng âm thanh và video. Nhưng nhu cầu về việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng vẫn là nhu cầu không thể thiếu.

1-6327d

Khi nhắc đến các ứng dụng chuyển đổi video thì thì ta sẽ sử dụng Format Factory, Total Converter… Hôm nay Genk sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một ứng dụng chuyển đổi video mạnh mẽ không kém nhưng lại rất dễ sử dụng. VSDC Fee Video Converter là công cụ chuyển đổi tập tin đa phương tiện với nhiều tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, đặc biệt là các thiết lập cho quá trình chuyển đổi các tập tin đa phương tiện dành cho các thiết bị giải trí cụ thể như iPod, PC, PSP, Playstation, Xbox, BlackBerry, Zune…

Ứng dụng bao gồm các công cụ được gom vào các tab khác nhau ở trên đỉnh giao diện ứng dụng. Đối với thẻ Files bạn có thể thực hiện các thao tác thêm tập tin vào ứng dụng, bạn có thể thêm đồng loạt nhiều tập tin cùng lúc vào danh sách nguồn bên dưới.

Đối với thẻ The Devices cho phép bạn chọn các chế độ chuyển đổi dành riêng các các thiết bị cụ thể, tuy nhiên bạn vẫn có thể tùy chỉnh các thiết lập theo ý của mình cho các định dạng đầu ra như AVI, MPG, MOV, WMV, MKV, RM, SWF và FLV.

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Converter trên thanh công cụ để bắt đầu quá trình. Tổng thời gian chuyển đổi có thể mất đến vài phút hoặc vài giờ tùy thuộc vào độ dài của video, cũng như hiệu suất làm việc của máy tính của bạn.

Bạn có thể tải về VSDC Fee Video Converter miễn phí tại : http://www.videosoftdev.com/free-video-converter

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)