Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

PDF Viewer for Windows 7

Theo mặc định, Windows 7 không có khả năng cho xem trước file PDF giống như hình ảnh trong Windows Explorer hoặc Office 2010. Tuy nhiên, với tiện ích PDF Preview cho phép người dùng Windows 7 sử dụng tính năng nâng cao có thể xem trước file PDF mà không phải mở chúng ra.

PDF Preview là một dạng add-in, một khi được cài đặt nó sẽ tự động tích hợp trong Windows Explorer, Microsoft Office, Outlook 2010 và các phiên bản khác. Sau đó, nó sẽ tự động thiết lập các cấu hình riêng và cho phép bạn xem file PDF trong cửa sổ Preview của Windows Explorer hoặc cửa sổ trong Outlook 2007, 2010.

Sau khi cài đặt xong, ứng dụng này sẽ hiện thị cửa sổ xem trước với hình ảnh thu nhỏ và bạn cũng có thể thay đổi lại kích thước xem trong PDF Preview.

Giao diện làm việc của PDF Preview rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột vào file PDF cần mở là có thể được được chúng.

 PDF Viewer

Các tính năng cơ bản của Preview PDF:

Preview PDF document

Ttài liệu PDF có thể được xem trước với hình ảnh thu nhỏ, khi nó không được mở thông qua giao diện Preview Handler trong Windows 7 và Windows Vista.

Thumbnail PDF Icon

Biểu tượng của tài liệu PDF được xem dựa trên nội dung của trang đầu tiên của file PDF mà bạn đang mở.

Support PDF files of all versions

Chỉ cần cài đặt phần mềm này, bạn có thể xem tất cả các phiên bản của file PDF.

Fast display

Hình ảnh thu nhỏ có thể được hiện thị ngay lập tức sau khi bạn kích chuột vào file PDF.

High-quality rendering

PDF Preview trên Windows 7 cho phép bạn xem tập tin PDF với chất lượng cao.

Work with 86 different languages

Chương trình có khả năng làm việc trên 86 ngôn ngữ khác nhau như Asian, Hebrew, Arabic… các font chữ có thể được mở và xem mà không gặp khó khăn nào.

64-bit optimization

Tối ưu hóa trên hệ điều hành Windows 7 64-bit và khả năng xem trước của PDF Preview nhanh gấp 2 lần trên Windows 7 32-bit.

Nhìn chung, PDF Preview là ứng dụng tuyệt vời trên Windows 7 với khả năng xem trước file PDF một cách dễ dàng mà người dùng không cần mở. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và tương thích với tất cả các phiên bản Microsoft Windows 7 64-bit (x64) và 32-bit (x86), và khả năng tương thích với Microsoft Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows Server 2003, Windows 2000 Server, và Windows Server 2008.

Theo XHTT

Link download : http://www.win7pdf.com/PDFPreviewerSetup.exe

Nguồn: http://download.com.vn/office+software/office/44887_pdf-viewer-for-windows-7.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)