Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Password Boss

Password Boss là chương trình quản lý password đa chức năng với năng lực độc nhất vô nhị, nó cho phép cất giữ an toàn , cách sử dụng password và bất cứ thông tin bí mật nào khác. Phần mềm có những tính năng như: mã hóa an ninh, bộ khởi tạo password mạnh mẽ, giao diện thuận tiện, tự động sao lưu, hỗ trợ kéo và thả, tự động điền điều kiện, truy xuất tính chất dữ liệu, sắp xếp cơ sở dữ liệu, thêm tới 255 trường bổ sung và file đính kèm lên tới 16MB cho mỗi bản ghi – tất cả những gì bạn cần cho sự tiện nghi và an ninh.

Các tính năng :
-Một giao diện thuận tiện, trực quan và dễ sử dụng: giao diện làm cho công việc của bạn thuận tiện hơn. Bạn có thể làm hài hòa hình thức chương trình như ý muốn. Bất kỳ vị trí và thiết đặt kích cỡ cho Windows và bộ điều khiển được cất giữ riêng lẻ cho mỗi một người dùng.
-Thông tin được lưu trữ có thứ bậc với truy xuất nhanh: phần còn lại của cửa sổ chính hiển thị các nhóm và bản ghi ở dạng cây. Phần bên phải cho biết đặc tính của mục được chọn và cho phép bạn sao chép nguyên văn thông tin, theo dấu link, lưu các file đính kèm vào ổ…
-Che giấu thông tin an toàn:Password Boss tận dụng quá trình mã hóa RC4 với 2048-bit key. Các quá trình mã hóa khác có thể mở dưới dạng plug-in. Không giống như các đối thủ cạnh tranh khác, Password Boss sử dụng master password để mã hóa password file dữ liệu của bạn, không phải chỉ để quản lý, truy xuất đến nó. Đây là lý do tại sao những file password của chương trình không thể bị giải mã mà không có master password.
-Bộ phát triển mã mạnh mẽ: bộ phát triển mã cài đặt sẵn cho bạn tạo các password phức tạp, Bạn có thể tạo đến 255 loại phát sinh mã có thể tùy chỉnh cho mỗi file password, điều khiển độ dài password và các ký tự có thể, giống như là chọn giữa ngẫu nhiên và phát sinh có che mã.
-Tính lưu động: Password Boss không cần cài đặt trước và có thể chạy từ ổ cắm rời. Thuật sĩ lưu động sẽ giúp đỡ bạn trong việc di chuyển chương trình và tài khoản.
-Đồng bộ hóa tính chất dữ liệu: thuật sĩ đồng bộ hóa cho bạn sát nhập dữ liệu từ nhiều file password khác nhau, điều này hữu dụng khi làm việc trên một bản sao di động của chương trình.
-Đính kèm file lên đến 16MB để ghi: Password Boss cho bạn đính kèm file vào bất cứ một bản ghi password file nào. Dung lượng file được giới hạn đến 16MB. Phần đính kèm được kết hợp chặt chẽ vào trong file password và có thể được lưu trở lại ổ vào bất kỳ lúc nào. Sự mã hóa phần đính kèm là có thể lựa chọn. Bỏ chọn mã hóa làm tăng thêm tốc độ cho file lớn.
-Bản ghi theo khuôn mẫu: mỗi nhóm có những khuôn mẫu tùy chọn riêng. Một bản ghi mới trong một nhóm được tự động điền đầy đủ sử dụng khuôn mẫu của nhóm. Điều này giúp tạo bản ghi đơn giản hơn.
-Thêm tới 255 trường cho mỗi bản ghi: bạn có thể thêm 255 trường tùy chọn cho mỗi bản ghi. Mỗi bản có thể có vùng text, đường link, hay mật mã. Các vùng text lưu thêm thông tin về text. Link có thể được sử dụng để tham chiếu các trang web, chương trình cục bộ và tài liệu, download, địa chỉ e-mail,… Vùng password lưu trữ thêm các đặc tính password.
-Hỗ trợ kéo thả: bạn có thể dễ dàng nhóm, di chuyển nhóm, ghi, sao chép vùng và swps xếp sự phát sinh các hạng mục password.
-Tự động quản lý nội dung: tự động quản lý nội dung sẽ tối ưu hóa sự bố trí thông tin, giải thoát bạn khỏi tìm kiếm và quản lý một lượng lớn password một cách dễ dàng.
-Tự động điền điều kiện: chức năng dán nhiều lần cho phép bạn tự động điền các mẫu khác nhau dẽ dàng.
-Truy xuất tính chất dữ liệu: bạn có thể truy xuất cơ sỏ dữ liệu password vào trong những định dạng sau: dạng text thông thường (TXT), văn bản text với dạng comma-separated values (CSV).
-Hỗ trợ nhiều người dùng: nhiều người có thể cùng dùng một chương trình. Mỗi người dùng có một tài khoản riêng biệt và một file password; tất cả các thiết đặt của chương trình là riêng lẻ.
-Tự động sao lưu dễ dàng: tự động sao lưu để tránh bị mất dữ liệu. Phụ thuộc vào các thiết đặt, sao lưu có thể được lưu trữ trên mục nhập trong một tài khoản, khi biên tập nhóm và bản ghi. Bạn có thể tùy chỉnh chương trình để tự động quay vòng sao lưu để lưu giữ N lần, N giới hạn từ 1 đến 999.
-Công cụ tìm kiếm dễ sử dụng: bạn có thể giới hạn vùng tìm kiếm, cho bạn lọc những phần không mong muốn.
-Giao diện đa ngôn ngữ với thiết đặt ngôn ngữ nhanh: Password Boss hỗ trợ quốc tế hóa và địa phương hóa. Nó có thể hoạt động với số kượng không giới hạn đơn vị ngôn ngữ. Bạn có thể chuyển ngôn ngũ bất kỳ lúc nào bằng thanh menu.
-Ít tốn tài nguyên hệ thống: Password Boss không cần nhiều tài nguyên hệ thống. Nó chỉ sử dụng một lượng nhỏ ổ cứng và môt ít bộ nhớ.

Theo Softvn

Link download : http://www.ammosoft.com/files/pbsetup.exe

Nguồn: http://download.com.vn/password-boss/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)