Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

OxygenOffice Professional

OxygenOffice Professional là một bộ ứng dụng văn phòng được nâng cấp và phát triển từ bộ phần mềm mã nguồn mở OpenOffice.org. Đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí, mang đến cho người dùng đầy đủ những chức năng của Microsoft Office và cả những chức năng nâng cao khác.

OxygenOffice Professional

Nếu người dùng đã quen thuộc khi sử dụng các ứng dụng của Microsoft Office thì với OxygenOffice Professional bạn hoàn toàn không gặp một chút khó khăn, bỡ ngỡ gì. OxygenOffice Professional mang đến cho bạn những chức năng như: soạn thảo văn bản, bảng tính, trình diễn, soạn thảo Web… Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép người dùng quản lý và xuất file có định dạng PDF, một ứng dụng rất hữu ích và không được hỗ trợ cho những người dùng Microsoft Office.

Thêm vào đó, đây là một chương trình mã nguồn mở nên bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí, hơn thế nữa nó cho phép bất kỳ người sử dụng chuyên nghiệp nào cũng có thể phát triển thêm những ứng dụng của mình trên nền mã nguồn sẵn có này.
Phiên bản mới nhất của chương trình tương thích với tất cả mọi hệ điều hành và hỗ trợ lên tới 12 ngôn ngữ khác nhau.

Theo yeulaptop

Link download : http://kent.dl.sourceforge.net/project/ooop/Binary-Windows32bit/3.1.1.25/OOo_3.1.1_090909_Win32Intel_install_en-US_de_hu_it_fr.exe

Nguồn: http://download.com.vn/oxygenoffice-professional/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)