Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Ophcrack LiveCD 3.3.1

Đặt mật khẩu là biện pháp hiệu quả để tránh sự truy cập trái phép. Nhưng Windows không hỗ trợ tính năng khôi phục password nên người sử dụng đôi khi gặp rắc rối nếu lỡ quên.

Công cụ Ophcrack LiveCD giúp tìm lại mật khẩu tài khoản trên Windows. Trước tiên, người dùng lấy một máy tính khác để tải file iso của đĩa Ophcrack Live CD (gồm bản dành cho Windows XP và Vista).

Hướng dẫn

– Sau khi download, sử dụng chương trình ghi đĩa (chẳng hạn phần mềm miễn phí CD Burner XP hoặc Ashampoo Burning Studio) để ghi file iso lên đĩa CD trắng.

– Khởi động máy tính bị quên mật khẩu từ đĩa CD vừa ghi. Màn hình giới thiệu của Ophcrack LiveCD sẽ hiện ra. Chờ trong 5 giây để bắt đầu.

– Slax, phiên bản Linux được tích hợp trong Ophcrack, sẽ được khởi động. Chờ trong giây lát để Ophcrack kích hoạt trên nền Slax.

– Khi Ophcrack được kích hoạt, giao diện của nó sẽ chứa toàn bộ thông tin về tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập Windows.

Lúc này, người dùng chỉ cần ghi nhớ thông tin, khởi động lại máy tính và đăng nhập vào Windows.

Theo VnExpress

Link download : http://sourceforge.net/projects/ophcrack/files/ophcrack/3.3.1/ophcrack-win32-installer-3.3.1.exe/download

Nguồn: http://download.com.vn/ophcrack-livecd-3-3-1/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)