Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

OperaPassView

Bạn là một người dùng trình duyệt Opera? Bạn đã gặp trường hợp quên mật khẩu trên trình duyệt. Điều đó thật là bất tiện. Xin giới thiệu phần mềm lấy lại các mật khẩu trên trình duyệt Opera.

OperaPassView là một công cụ nhỏ giúp khôi phục mật khẩu được lưu trong tập tin trình duyệt wand.dat của Opera. Bạn có thể dễ dàng chọn một hoặc nhiều các mật khẩu trong cửa sổ OperaPassView rồi sao chép chúng vào clipboard và lưu vào các định dạng như text / html / csv / xml file. OperaPassView không yêu cầu bất kỳ quá trình cài đặt hoặc file dll bổ sung. Để bắt đầu sử dụng nó, chỉ cần chạy tập tin thực thi – OperaPassView.exe

Sau khi bạn chạy OperaPassView, nó sẽ tự động xác định vị trí của tập tin wand.dat hiện có trên user của người dùng và hiển thị tất cả các mật khẩu trang Web được lưu trong tập tin này. Bạn cũng có thể tự chọn tên tập tin wand.dat mong muốn bằng cách sử dụng cửa sổ Advanced Options hoặc đơn giản hơn bằng cách kéo tên tập tin wand.dat từ Explorer vào cửa sổ chính của OperaPassView.

Theo ICTExpress

Link download : http://www.nirsoft.net/utils/operapassview.zip

Nguồn: http://download.com.vn/operapassview/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)