Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Opera Mini for Windows Mobile 6

Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Và không làm người dùng thất vọng, hôm nay, 22-03-2011, Opera đã cho ra đời phiên bản mới của trình duyệt Opera Mini với nhiều tính năng mới hơn so với bản cũ.

So với trình duyệt Opera cũ thì trình duyệt Opera Mini 6 sử dụng các máy chủ của Opera để trung chuyển và nén các trang web xuống còn một phần mười kích thước ban đầu trước khi gửi chúng đến điện thoại của bạn. Bởi vậy dữ liệu được truyền tải là giảm đáng kể, các trang web được tải nhanh hơn cả về vận tốc lẫn âm thanh.

Đối với hình thức thanh toán cước theo lượng sử dụng, trình duyệt Opera Mini là một lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm ngân sách của bạn, bởi lượng dữ liệu mà bạn sử dụng được giảm tải rất nhiều. Trình duyệt Opera Mini sẽ biến tất cả các thiết bị thành điểm truy cập Internet.

Hãy cùng xem Opera Mini 6 có gì khác biệt hơn so với phiên bản cũ trước đó:

– Hệ điều hành trơn tru : chất lượng di chuyển, xoay và thu phóng nâng cao.

– Pinch-to-Zoom: thoải mái chạy ngang dọc và điều hướng tứ phía khi Opera đã hỗ trợ tính năng kéo-để-phóng-to trên các thiết bị cảm ứng đa điểm.

– Chia sẻ: Phiên bản mới tích hợp thêm tính năng chia sẻ ngay trong trình duyệt, bởi vậy bạn có thể dễ dàng đăng bài, Tweet , hoặc thông báo với bạn bè trên Facebook, vKontakte hay My Opera.

– Trình duyệt mượt mà cho máy tính của bạn với giao diện hoàn toàn mới.

Link download : http://www.opera.com/media/presskit/presskit-Mini6-Mobile11.zip

Nguồn: http://download.com.vn/mobile+wireless/web+browser+mobile/24700_opera-mini-6-for-windows-mobile.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)