Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Norton PC Checkup 2.0.1.2009.11.03.0

Norton PC Checkup – một phần mềm cho phép bạn kiểm tra, xác định độ bảo mật, hiệu suất và các vấn đề liên quan tới máy tính của bạn…

Norton PC Checkup là công cụ chẩn đoán các rắc rối sẽ giúp bạn kiểm tra máy tính của bạn để xác định hiệu suất, an ninh và các vấn đề liên quan đến hệ thống. Trên 200 thành phần của máy tính được quét mỗi lần, điều này mang đến cho bạn một báo cáo hoàn chỉnh và được tùy biến về tình trạng tổng quát của máy tính của bạn.

Thông quan giao diện đồ họa, đơn giản bạn có thể xem xét và thực thực hiện các bước tự làm đơn giản để sửa chữa các vấn đề của máy tính, nâng cấp hoặc mua phần mềm cần thiết, hoặc gọi một chuyên gia giúp đỡ từ xa – tất cả các quyền từ Norton PC Checkup.

Bạn có thể dễ dàng cải thiện hiệu suất máy tính và độ bảo mật, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Hoàn toàn tự động và dễ dàng sử dụng, Norton PC Checkup tìm ra các vấn đề của máy tính theo hai cách:

– Trước tiên, chương trình thực hiện một lần quét chẩn đoán sâu máy tính của bạn hàng tuần để chắc rằng bạn có thông tin mới nhất về máy tính. Hệ thống quét toàn bộ này mất dưới 10 phút để quét trên hầu hết các máy tính.
– Sau đó, chương trình làm việc dưới nền để chủ động phát hiện và cảnh báo cho bạn các vấn đề của máy tính trước khi chúng đủ xấu để có thể làm gián đoạn cuộc sống số của bạn.

Giao diện chương trình

Theo Softpedia

Link download : https://www-secure.symantec.com/premium_services/helpware/2.0/symc_marketing/PCCheckupInstaller.exe

Nguồn: http://download.com.vn/norton-pc-checkup-2-0-1-2009-11-03-0/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)