Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

NewTube Free for iOS

NewTube Free for iOS là ứng dụng quản lý video YouTube chuyên nghiệp và miễn phí, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Về bản chất, NewTube Free for iOS là ứng dụng video YouTube chất lượng cao trên các thiết iDevice. NewTube Free for iOS bao gồm những tính năng độc đáo mà người dùng không thể tìm thấy ở bất kỳ công cụ nào khác.

NewTube Free là ứng dụng duy nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store có thể cung cấp trải nghiệm video YouTube toàn diện trên thiết bị di động của người dùng. Với NewTube Free, bạn có thể tải lên video, phản hồi lại bình luận, chức năng hộp thư đến Inbox, và các tính năng độc đáo khác… Đây chính là những thành phần chính để tạo nên trải nghiệm YouTube thành công hoàn chỉnh!

Tính năng chính của NewTube Free:

  • Chức năng hộp thư đến Inbox đầy đủ.
  • Quản lý video toàn diện.
  • Duyệt video cải tiến.
  • Tải lên video HD trực tiếp trên YouTube.
  • Tìm kiếm thông minh và bộ lọc tìm kiếm.
  • Khám phá các kênh đơn giản.
  • Trải nghiệm siêu nhanh với các bảng video lưu trong bộ nhớ đệm.

Danh sách thuê bao: cho phép người dùng cài đặt đăng ký thuê bao cho danh sách nhạc để truy cập nhanh và dễ dàng tới những video xem gần nhất.

Xem trước video: tính năng này rất hữu ích và được tích hợp với NewTube Free. Người dùng có thể cài đặt ưu tiên Preview Videos để xem chúng và đảm bảo rằng bạn chọn đúng video.

Giao diện người dùng tùy chỉnh: chọn từ nhiều màu sắc khác nhau để tùy chỉnh giao diện của trải nghiệm NewTube Free di động của bạn.

NewTube Free for iOS phiên bản mới được bổ sung nhiều tính năng mới hấp dẫn cho các thiết bị iDevice, bao gồm hỗ trợ màn hình Retina 4 inch của iPhone 5.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn.

NewTube Free for iOS

Minh Lộc

Link download : https://itunes.apple.com/vn/app/newtube-free/id573001325?mt=8

Nguồn: http://download.com.vn/mobile/newtube-free-for-ios/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)