Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

New Super Mario Forever 2015

New Super Mario Forever 2015 – Game Mario bản mới nhất

New Super Mario Forever 2015 là phiên bản kế nhiệm của seri game Super Mario 3: Mario Forever với nhiều cải tiến về đồ họa, nội dung và lối chơi chính.

Tải game Super Mario 3: Mario Forever miễn phí tại đây.

Tải game Super Mario World Deluxe miễn phí tại đây.

Tải game Mario Super miễn phí tại đây.

Download game New Super Mario Forever 2015 miễn phí trên Windows PC để bước vào thế giới của người nấm Super Mario quen thuộc trên nền tảng đồ họa 8 bit cổ điển, chiến đấu trong 8 bản đồ lớn với nhiều level chơi hấp dẫn và nhiều màn chơi bí mật khác.

New Super Mario Forever 2015

New Super Mario Forever 2015 – game Mario phiên bản mới nhất

  • Cung cấp nhiều level ấn tượng. Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều level tại nhiều môi trường chơi khác nhau, từ núi lửa phun trào nham thạch cho tới hang động dưới nước.
  • Hiệu ứng hoạt hình mới, theme nền đa dạng và đồ họa lôi cuốn.
  • Lối chơi nhiều cải tiến, cho phép lưu tiến độ chơi game, thêm nhiều kẻ thù mới, điểm thưởng…
  • Giao diện thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng hiểu game và cách chơi cơ bản.

Trong New Super Mario Forever 2015, người chơi sẽ được trang bị hệ thống Power Up mạnh mẽ và đa dạng như Tanooki, Bomberman, Wegetable Super Power, Power Star, Power Clock và Fire Flower.

Sự đa dạng của các bàn chơi cũng là điểm gây ấn tượng của phiên bản Super Mario 2015 này. Trò chơi sở hữu phong cách đồ họa mới mẻ và nhiều cải tiến so với bản Mario cổ điển. Bạn sẽ trải qua những màn chơi ở nhiều môi trường game khác nhau, từ những hang động ngầm dưới nước cho tới vùng nham thạch nóng bỏng.

Tất nhiên không thể thiếu những điểm mới lạ về lối chơi, bao gồm tùy chọn lưu game đã chơi, giới thiệu nhiều loại kẻ thù mới tinh và điểm thưởng khi bạn đạt thành tích xuất sắc.

Ở seri game này, chàng người nấm Mario vẫn phải tiếp tục tấn công kẻ thù trong khi vượt qua nhiều màn chơi mới, đối mặt với các chướng ngại vật tương tự như các loại cây ăn thịt, những chiếc hố không đáy và nhiều khó khăn khác trên đường đi. New Super Mario Forever 2015 đặc trưng bởi một bản đồ giữa 2 màn chơi khác nhau, trong đó người chơi có thể quan sát Mario từ địa điểm này tới vị trí khác. Tuy nhiên, hệ thống điều khiển thì vẫn như cũ. Để cứu người chơi khỏi vòng vây của kẻ thù, bạn cần nhảy vào người chúng để triệt hạ hoặc nhảy qua để bỏ qua.

Người hâm mộ dòng game Mario kinh điển chớ vội lo lắng bởi phiên bản New Super Mario Forever 2015 tuy có nhiều điểm mới nhưng vẫn được phát triển dựa theo tựa game gốc. Nhiệm vụ của bạn vẫn là thu thập tiền vàng, nhảy qua những đường ống, các level ẩn… tất cả đều được giữ nguyên trong Mario 2015.

New Super Mario Forever 2015 sở hữu giao diện khá giống những phiên bản trước, trừ phần âm nhạc đã được đổi mới khá nhiều. Mặc dù bạn sẽ mất kha khá thời gian để cài đặt nhưng Mario 2015 vẫn là một game đáng chơi trên PC.

Trong quá trình cài đặt, trò chơi sẽ thay đổi trang chủ của bạn và tìm kiếm liên kết sang Bing. Hãy bỏ qua tùy chọn này nếu bạn không muốn. Trò chơi đòi hỏi thời gian cài hơi lâu, thậm chí sẽ báo lỗi nếu bạn không chạy máy ở chế độ quản trị viên. Khi đã đăng nhập tài khoản quản trị viên, người chơi cần nhấn chuột phải và chọn Run as Administrator. Trò chơi sẽ không vận hành mượt mà cho đến khi bạn hoàn thành khâu cài đặt chuẩn. Tuy nhiên, điểm cộng của New Super Mario Forever 2015 là trò chơi vẫn hiển thị đồ họa đẹp và âm thanh chất lượng trên những bộ vi xử lý đời cũ.

Ưu điểm của game New Super Mario Forever 2015:

  • Chơi game Mario kinh điển trên một phiên bản mới lạ nhưng vẫn giữ nguyên lối chơi gốc.
  • Chơi những level quen thuộc, đối mặt với chướng ngại vật và kẻ thù kinh điển trong Mario.
  • Đồ họa nhiều màu sắc và hệ thống điều khiển trực quan.

Nhược điểm của New Super Mario Forever 2015:

  • Không tích hợp Luigi nên không thể chơi chế độ 2 người chơi.

Minh Lộc

Nguồn: http://download.com.vn/new-super-mario-forever-2015/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)