Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Netflix 1.0.0.23

Netflix là ứng dụng phát video miễn phí tối ưu hóa cho Windows 8.

Chương trình xem video miễn phí Netflix cho phép người dùng truy cập thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của dịch vụ.

Netflix là dịch vụ thuê bao hàng đầu thế giới chuyên cung cấp trải nghiệm xem các kênh truyền hình và phim.

Khi sở hữu ứng dụng miễn phí này, thành viên Netflix có thể xem tức thời hàng ngàn chương trình truyền hình và phim miễn phí hấp dẫn.

Nếu chưa phải là thành viên của Netflix, người dùng có thể đăng ký thành viên và trải nghiệm ứng dụng giải trí tuyệt vời này với gói cước dùng thử trong vòng 1 tháng.

Netflix là ứng dụng với giao diện hiện đại Modern UI Windows cho Windows 8 – được thiết kế đồ họa tuyệt đẹp, trực quan và dễ sử dụng. Từ màn hình trang chủ Home Screen, người dùng sẽ được thấy 3 trong số những video xem gần nhất và Instant Queue cá nhân. Người dùng có thể quét sang trái để xem những video được đề xuất, video phổ biến nhất trên Netflix cũng như nội dung video được tách ra theo thể loại.

Netflix là ứng dụng hoạt động mượt mà, video hiển thị đẹp mắt. Người dùng sẽ ấn tượng bởi hệ thống điều khiển lớn và dễ điều hướng, đặc biệt là tính năng hỗ trợ cảm ứng, thông qua đó ứng dụng sẽ hoạt động hiệu quả với chuột và bàn phím. Toàn bộ giao diện của ứng dụng không có nhiều khác biệt so với giao diện của website Netflix hay các ứng dụng khác. Các bộ phim và show truyền hình được xếp hàng theo dạng lưới với thumbnail lớn của poster phim hay show art.

Netflix sẽ lưu các điểm mà người dùng tạm dừng hoặc đóng ứng dụng, người dùng có thể tiếp tục xem từ thiết bị hỗ trợ Netflix khác.

Đây là một tính năng tuyệt vời nếu người dùng muốn chuyển tiếp việc xem phim hay show truyền hình từ máy tính bảng sang xem trên màn hình lớn hơn.

Netflix cũng hỗ trợ cho Windows 8 đa nhiệm. Người dùng có thể gắn ứng dụng Netflix trên các phía khác của màn hình để tiếp tục xem video ở màn hình nhỏ hơn trong khi vẫn sử dụng tốt các ứng dụng khác. Thay vào đó, người dùng có thể thao tác với Netflix như một ứng dụng chính và gắn ứng dụng khác theo tính năng đa nhiệm để hiển thị Netflix trên một màn hình lớn hơn. Toàn bộ ứng dụng Netflix đều hoạt động hiệu quả ngay cả khi ở chế độ đa nhiệm.

Tổng quan, Netflix mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim và truyền hình trên Windows 8.

Lưu ý: Người dùng có thể download ứng dụng trong Windows Store.

Ưu điểm:

  • Giao diện người dùng cảm ứng thân thiện
  • Giao diện đẹp, dễ sử dụng
  • Các đề xuất cá nhân hóa

Tính năng chính:

  • Thành viên Netflix được quyền truy cập không giới các show truyền hình và tivi với mức cước thuê bao hàng tháng thấp
  • Với ứng dụng Netflix, người dùng có thể xem tức thời số lượng show truyền hình và phim không giới hạn, vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu
  • Người dùng có thể duyệt số lượng hàng ngàn tiêu đề, tập phim mới được bổ sung thường xuyên
  • Tìm kiếm tiêu đề và xem ngay trên thiết bị di động hoặc trên danh sách mở rộng của các thiết bị hỗ trợ
  • Đánh giá và xếp hạng các show và phim yêu thích hoặc cho nhà phát triển biết để đề xuất tiêu đề tốt nhất cho bạn
  • Bắt đầu xem trên một thiết bị, tạm dừng và xem tiếp trên một ứng dụng khác. Truy cập trang Netflix.com để xem các thiết bị hỗ trợ như: ti vi, thiết bị chơi game, máy tính bảng, điện thoại di động, máy phát blu-ray và cài đặt các hộp để xem Netflix 

Minh Lộc

Link download : http://netflix.en.softonic.com/download

Nguồn: http://download.com.vn/internet+email+tools/internet+tools/52489_netflix.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Netflix 1.0.0.23, 7.0 out of 10 based on 1 rating