Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Need For Extreme 2 for Windows

Need For Extreme 2 – là trò chơi thể thao đua xe miễn phí của hãng MyPlayCity, rất thích hợp với những người đam mê thể thao mạo hiểm và tốc độ…

Như bao trò chơi thể thao đua xe khác, bạn sẽ điều khiển chiếc xe ô tô và cố gắng về đích trước tiên, vượt qua các cạm bẫy trên đường đua và đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn. Với mỗi thử thách khác nhau thì những đối thủ và hệ thống vật cản đều được bố trí, sắp đặt cũng khác nhau, do vậy người chơi luôn phải chuẩn bị tinh thần để đương đầu với chúng. Những vật cản có thể làm giảm tốc độ, khiến cho bạn mất tay lái và văng ra khỏi đường đua chính. Chỉ chờ có vậy, những đối thủ còn lại sẽ chớp thời cơ và vượt lên trên, người chơi phải vận dụng tối đa khả năng linh hoạt và xử lý tình huống. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những vật phẩm phụ như số lần hổi sinh (life), số điểm (scores), tốc độ (speed) và vũ khí (gun).

Trò chơi với giao diện đồ hoạ đẹp mắt, hỗ trợ 2 chế độ chơi Full screen và Window, điều khiển bằng bàn phím và chuột, phù hợp với nhiều lứa tuổi người chơi và hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh trong trò chơi

(theo MyPlayCity)

Link download : http://files.myplaycity.com/files/nfe2_setup.exe

Nguồn: http://download.com.vn/pc+games/3/17052_need-for-extreme-2-for-windows.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)