Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

myPortablePIM

MyPortablePIM là một phần mềm miễn phí quản lý thông tin di động trong đó bao gồm một loạt các thể loại như lịch hàng ngày, danh sách công việc, kiểm tra gmail, quyển sổ địa chỉ này có thể được sử dụng trực tiếp từ đĩa USB do đó cho phép bạn mang theo dữ liệu cá nhân của bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

Tiện ích này có một lịch có thể được cá nhân hoá và hỗ trợ các kiểu hiển thị khác nhau theo hàng ngày, hàng tháng ,hàng tuần,v..v. bạn có thể đánh dấu các sự kiện, nhiệm vụ trên lịch và thậm chí thiết lập cảnh báo nhắc nhở cho chúng.

Tất cả các nhiệm vụ trong lịch làm việc của bạn cũng có thể được nhập hoặc xuất khi sử dụng các chuẩn iCal. Ngoài các lịch làm việc, chương trình cũng bao gồm một đầu đọc RSS, một trình xem ảnh, chạy ứng dụng, kiểm tra gmail và một sổ địa chỉ hỗ trợ chuẩn vCard. Được cung cấp một trình quản lý mật khẩu qua đó bạn có thể lưu trữ mật khẩu của bạn thường xuyên sử dụng một cách an toàn. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn những thông tin thời tiết các thành phố bạn quan tâm và bên cạnh đó nó cũng tích hợp trình tìm kiếm web để thực hiện việc tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm do chủ nhân lựa chọn. Để giữ an toàn dữ liệu, bạn có thể bảo vệ nó với một mật khẩu để chỉ có bạn có thể truy cập nó. Quyển sổ địa chỉ này đi kèm với một loạt các chủ đề cho phép bạn thay đổi giao diện theo ý thích của bạn.

Link download : http://www.myportablepim.com/public/myPortablePIM.zip

Nguồn: http://download.com.vn/myportablepim/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)