Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

My File Finder

Thay vì phải vất vả chờ đợi khá lâu với tính năng “Search” sẵn có trên hệ điều hành Microsoft Windows, bạn nên nhờ cậy My File Finder.

Tiện ích này có thể phát hiện gần như tức thời địa điểm lưu trữ của tập tin cần tìm thông qua từ khóa và một số tiêu chí cụ thể. My File Finder tỏ ra cực kỳ hữu ích, đặc biệt đối với những ai yêu thích tốc độ và tính dễ sử dụng của phần mềm.

Hướng dẫn

Cài đặt và kích hoạt My File Finder, nhập vào tên tập tin mà bạn muốn tìm kiếm trong ô File(s) Search (có thể sử dụng các ký tự đại diện, chẳng hạn như *.*, *.doc, v.v…), nhắp chuột lên nút “” nằm ngang mục Location, nhắp chọn tên ổ đĩa hoặc thư mục mà bạn cho rằng có chứa tập tin cần tìm, chọn OK rồi nhắp chuột lên nút Search để xem kết quả xử lý được trình bày trong vùng Search results, đi kèm là những thông tin hữu ích bao gồm tên tập tin (Name), dung lượng (Size) và thời điểm cập nhật lần sau cùng (Date modified).

Để mở nhanh một tập tin bất kỳ trong số này, bạn chỉ cần nhắp đúp chuột lên mẫu ghi tương ứng với nó từ danh sách liệt kê kết quả tìm kiếm. Hãy nhắp chuột phải lên mẫu ghi rồi chọn mục Open folder… nếu muốn truy xuất nhanh đến thư mục có chứa tập tin mà bạn cần tìm.

Link download : http://star.walagata.com/w/dionel/MFF/MyFileFinder_Setup.zip

Nguồn: http://download.com.vn/my-file-finder/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)