Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử
Tải – Download phần mềm miễn phí >> Mobile Quản lý nhạc - video >> MovieBrowser HD for Tablet Android 1.2.7.2

MovieBrowser HD for Tablet Android 1.2.7.2

MovieBrowser HD for Tablet là ứng dụng trình quản lý phim cho máy tính bảng Android của bạn.

MovieBrowser HD for Tablet cung cấp phương tiện xem phim đơn giản nhất cho người dùng. MovieBrowser HD for Tablet – ứng dụng tuyệt đẹp khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

MovieBrowser HD là một trình quản lý phim được sử dụng cùng trình phát đa phương tiện yêu thích của bạn trên máy tính bảng.

MovieBrowser HD hỗ trợ quản lý video ở bất kỳ đâu trên mạng internet của bạn (Samba UPnP/DLNA trong phiên bản mất phí) và xem phim với trình duyệt yêu thích trên thiết bị hoặc sử dụng tính năng Play – To độc đáo (Android Air Play).

Ứng dụng này được thiết kế cho máy tính bảng chạy hệ điều hành Android 3.0 hoặc cao hơn nhưng cũng hỗ trợ Google TV Honeycomb và điện thoại ICS đời cao.

Lưu ý: Phiên bản mất phí bổ sung thêm mạng UPnP/DLNA và Samba kết hợp cùng widget.

Cách sử dụng MovieBrowser HD:

 • Duyệt các thư mục nội bộ và mở rộng để thiết lập vị trí phim của bạn (chỉ trên thẻ nhớ SD, kiểm tra phiên bản mất phí có hỗ trợ UPnP và Samba)
 • Phim được nhận dạng tự động (thể loại, cốt truyện, đạo diện, poster phim, đánh giá)
 • Show truyền hình được định dạng nếu quy ước tên hợp lệ (tên tệp tin phải chứa thông tin về thời gian và số tập S##E## or ##x##)
 • Kết hợp với trình phát video yêu thích của bạn (bạn cần một chương trình phát đa phương tiện có hỗ trợ mục đích và phát http playback/mạng, ví dụ: MX Video Player, Mobo Player, yx player…)
 • Nhấn và giữ vào video để chia sẻ hoặc cập nhật chi tiết
 • Xem phần trailer giới thiệu phim từ YouTube
 • Sắp xếp bộ sưu tập phim của bạn theo thể loại, đánh giá hoặc thể loại
 • Sử dụng tính năng đặc biệt Play – To để phát video trên vô tuyến của bạn (widget điều khiển từ xa được hỗ trợ trên phiên bản mất phí)

Tính năng Play – To là gì?

Đây là một dạng Air Play cho Android. Tính năng này cho phép điều khiển Digital Media Player (DMP) thông qua giao thức điều khiển từ xa UPnP.

Nếu bạn không có Digital Media Player (DMP), bạn có thể cấu hình Windows Media Player để điều khiển từ xa: http://windows.microsoft.com/en-US/windows7/Change-settings-for-streaming-media-in-Windows-Media-Player

Tính năng sắp được bổ sung:

 • Cải tiến khả năng dò show truyền hình (quy ước tên khác và bộ nhận diện thủ công)
 • Tìm kiếm để ghép với phụ đề

Hỗ trợ:

 • On Google TV UPnP không làm việc khi hộp box kết nối thông qua cáp mạng. Hãy sử dụng kết nối không dây WiFi hoặc truy cập thư viện phim thông qua Samba
 • Các máy chủ Mezzmo và Serviio không được nhận diện như máy chủ UPnP nhưng người dùng có thể phát các tệp tin mạng bằng trình duyệt Samba
 • READ_LOGS: nếu người dùng cần hỗ trợ, vui lòng sử dụng nút Contact trong ứng dụng và gửi cho nhà phát triển tệp tin log cùng với mô tả chi tiết vấn đề bạn gặp phải

MovieBrowser HD for Tablet Android

Minh Lộc

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adree.moviebrowser

Nguồn: http://download.com.vn/mobile/moviebrowser-hd-for-tablet-android/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)