Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

MIDIMeow

Hiện nay, vẫn còn không ít các bản nhạc được cung cấp trên mạng sử dụng chuẩn định dạng thuộc diện “cổ kính” nhất đó là MIDI.

MIDI Meow 1.04v1 có dung lượng nhỏ và cũng đồng nghĩa với chất lượng! Để thưởng thức những tập tin nhạc này được hay hơn, bạn nên sử dụng M2 để chuyển đổi định dạng cho chúng sang MP3, WAV hoặc OGG. Chương trình còn cho phép người dùng thay đổi tốc độ và chất lượng phát của tập tin xuất, tích hợp trình phát MIDI và hỗ trợ chế độ chuyển đổi cùng lúc hơn một tập tin.

Hướng dẫn

Cài đặt và kích hoạt M2, nhắp chuột lên nút In trong vùng File settings, tìm đến địa điểm lưu trữ của tập tin nhạc MIDI cần được chuyển đổi định dạng, nhắp chuột lên biểu tượng của nó, chọn mục Open, nhắp chuột lên nút Out, đặt tên và xác lập địa điểm lưu trữ cho tập tin xuất, chọn mục Save, xác định chất lượng âm thanh xuất (số kênh) trong vùng Channels, lựa chọn một chuẩn định dạng xuất mong muốn từ danh sách liệt kê trong vùng Output Type, thiết lập tốc độ phát nhạc trong mục Bitrate, nhắp chuột lên nút Convert one, chờ cho đến khi bắt gặp hộp thoại MidiM…, thì nhắp chuột lên nút OK để hoàn tất công việc.

Theo BCT

Link download : http://meow-prod.com/MidiMeow.zip

Nguồn: http://download.com.vn/audio+video/video+editor+studio/29340_midimeow.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)