Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

MB Weight Loss Calculator

MB Weight Loss Calculator – Phần mềm miễn phí giúp bạn biết chính xác lượng calo cần hấp thụ hàng ngày để có một thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Ngày nay, mọi người thuộc mọi lứa tuổi từ tất cả các tầng lớp của xã hội ở khắp mọi nơi trên thế giới đều bắt đầu nhận thấy sự cần thiết của việc duy trì một trọng lượng lý tưởng để có một thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Bạn chỉ cần gõ trên google một vài từ khóa và cụm từ như “Làm thế nào để giảm cân?”, “Làm thế nào để cắt giảm lượng calo?” hay “Lượng calo lý tưởng là bao nhiêu?”, thì đã cho ra rất nhiều kết quả. Có hàng trăm diễn đàn mà người xem muốn tìm kiếm lời khuyên sau khi bày tỏ mong muốn “Tôi muốn giảm cân” hay “Tôi muốn giảm 20 cân trong 20 ngày”. Hiện tại có rất nhiều nguồn cung cấp những lời khuyên giảm cân và đề xuất lượng calo lý tưởng từ nhiều chuyên gia chuyên nghiệp cũng như không chuyên, tuy nhiên thật khó để tìm ra lời khuyên giảm cân nào là hợp lý nhất.

MB Weight Loss Calculator

Điều quan trọng là bạn phải biết bạn nên giảm bao nhiêu cân hoặc đến mức độ nào bạn phải cắt giảm lượng calo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính giảm cân hoặc lượng calo, bạn có thể thử MB Weight Loss Calculator bởi vì những tính năng nổi bật sau đây:

Tính năng:

  • Biết được lượng calo lý tưởng để giảm cân nặng mà bạn mong muốn trong một thời gian nhất định
  • Tính toán việc giảm cân dựa trên độ tuổi và cân nặng hiện tại
  • Biết được mức độ nào bạn phải giảm cân hay cắt giảm việc hấp thụ calo để giảm được số cân mong muốn. Chẳng hạn, bạn sẽ biết chính xác lượng calo cần hấp thụ để giảm 20kg trong 20 ngày.
  • Rất đơn giản và dễ sử dụng và có hướng dẫn sử dụng kèm theo

vungoan

Link download : http://mb-free-weight-loss-calculator.mysticboard.com/MBFreeWeightLossCalculator.exe

Nguồn: http://download.com.vn/mb-weight-loss-calculator/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)