Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

MB Nicotine Dependency Calculator

MB Nicotine Dependency Calculator giúp bạn biết được mức độ nghiện nicotine của mình.

Phần mềm này dựa trên bài kiểm tra Fagerstrom và có thể là một chỉ dẫn tốt dành cho những người quyết tâm từ bỏ thuốc lá. Hút thuốc là là quá trình hấp thụ nicotine vào trong cơ thể.

Hút thuốc gây ra nhiều tác hại cho cơ thể. Dù nhiều người nhận thức được nicotine có hại cho sức khỏe của con người nhưng họ vẫn nghiện nó. Nicotine được tiêu thụ chủ yếu thông qua hút thuốc. Nếu bạn muốn khỏe mạnh và có một thân hình cân đối hãy ngừng hút thuốc. Bước đầu tiên hướng tới nỗ lực ngăn chặn hút thuốc là chính là nhận thức được rằng bạn có nghiện nicotine hay không.

Nhờ phần mềm này, bạn có thể mô tả chứng thèm nicotine từ thuốc lá. Nicotine rất có hại cho sức khỏe, gây ảnh hưởng đến tim, bộ não và các bộ phận khác của cơ thể. Hút thuốc không chỉ gây hại cho người hút mà còn tác động lên người xung quanh.

MB Nicotine Dependency Calculator

Đây là một công cụ rất hữu ích có thể được sử dụng để đánh giá trực tuyến ngay lập tức. Chương trình này sẽ cho các kết quả liên quan tùy thuộc vào chi tiết đầu vào. Phần mềm này miễn phí và chỉ mất 2-5 phút để đăng ký. Bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết và sau đó nó sẽ thực hiện các phần còn lại cho bạn.

vungoan

Link download : http://www.mysticboard.com/mb-free-nicotine-dependency-calculator/MBFreeNicotineDependencyCalculator.exe

Nguồn: http://download.com.vn/mb-nicotine-dependency-calculator/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)