Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

MB Ideal Waist-Hip Ratio

MB Ideal Waist Hip Ratio là một công cụ y học đơn giản giúp mọi người biết được tỷ lệ eo hông của mình.

Đây là một cách hữu hiệu giúp bạn nhận thức được cơ thể mình béo, ngăn ngừa béo phì và các bệnh liên quan khác.

Mọi người đều muốn có một cơ thể cân đổi và khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi chúng ta vượt qua giới hạn và bị béo phì, thì điều này có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Các tiêu chuẩn được thiết lập dựa trên các nghiên cứu và khảo sát được tiến hành trong số nhiều nghiên cứu thử nghiệm. Giải pháp này có thể được sử dụng như một hướng dẫn. Tuy nhiên, bạn nên tư vấn lời khuyên của bác sĩ trước khi tiến hành bất cứ biện pháp nào. Bệnh béo phì có thể dẫn tới rất nhiều bệnh liên quan đến sức khỏe như bệnh tiểu đường, tăng huyết áp và các bệnh khác liên quan đến stress nếu không được giải quyết kịp thời. Đây chỉ là một trong các biện pháp đánh giá rủi ro cần thực hiện.

MB Ideal Waist-Hip Ratio

Tỷ lệ eo hông (WHR) là một trong những cách giúp chúng ta biết được khả năng bị bệnh mạch vành như thế nào. Biết được tỷ lệ eo hông (WHR) sẽ giúp bạn hiểu nếu lượng mỡ dư thừa được lưu trữ quanh hông của bạn, vì vậy làm cho bạn bị béo phì và dễ bị các bệnh về tim hơn. Công cụ này không phải là câu trả lời cuối cùng cho các vấn đề của bạn bởi vì nó chỉ giống như một chỉ dẫn. Vì vậy, xin vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thay đổi chế độ ăn.

MB Ideal Waist Hip Ration là một phần mềm miễn phí và chỉ mất 2-5 phút để đăng ký. Bạn chỉ cần nhập những thông tin cần thiết và nó sẽ thực hiện các phần còn lại cho bạn.

vungoan

Link download : http://www.mysticboard.com/mb-free-ideal-waist-hip-ratio/MBFreeIdealWaistHipRatio.exe

Nguồn: http://download.com.vn/mb-ideal-waist-hip-ratio/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)