Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

MB Diabetes Risk Calculator

MB Diabetes Risk Calculator là một phần mềm y học đơn giản với giao diện dễ sử dụng.

Phần mềm này giúp bạn hiểu được bệnh tình tốt hơn và có biện pháp phòng ngừa kịp thời. Phần mềm này giúp bạn hiểu tốt hơn các triệu chứng của bệnh tiểu đường để có những hành động phù hợp.

Bệnh tiểu đường loại 2 là dạng phổ biến nhất của bệnh tiểu đường. Ở loại này, cơ thể không thể sản sinh đủ insulin cần thiết để chuyển thức ăn thành glucôzơ, dạng năng lượng chính cho cơ thể. Bệnh tiểu đường là một căn bệnh rất nghiêm trọng mà có thể dẫn tới nhiều biến chứng nếu không được điều trị. Bệnh này có thể dẫn tới bệnh tim, đột quỵ, suy thận và phẫu thuật cắt bỏ. Một vài triệu chứng của bệnh tiểu đường bao gồm đi tiểu thường xuyên, giảm cân và khát.

Bệnh tiểu đường có thể suy giảm nếu bạn thay đổi lối sống, thói quen ăn uống và chế độ luyện tập phù hợp. Hãy tránh xa đồ ăn vặt và chứa nhiều chất béo. Cố gắng không để tăng cân quanh vòng eo của bạn. Nếu bạn thừa cân, hãy nỗ lực hết mình để giảm cân ngay lập tức. Kiểm soát chế độ ăn kiêng của bạn, hãy ăn nhiều rau và ngũ cốc.

MB Diabetes Risk Calculator

Đây là một phần mềm miễn phí và chỉ mất 2-5 phút để đăng ký. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập các thông tin cần thiết và nó sẽ tiến hành các phần còn lại cho bạn.

vungoan

Link download : http://www.mysticsoftwares.com/mb-free-diabetes-risk-calculator/MBFreeDiabetesRiskCalculator.exe

Nguồn: http://download.com.vn/mb-diabetes-risk-calculator/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)