Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

MB Cholesterol Risk Calculator

MB Cholesterol Risk Calculator là một phần mềm y học đơn giản với giao diện dễ sử dụng.

Chương trình này được thiết kế để tính toán rủi ro một người bị nhồi máu cơ tim trong mười năm tiếp theo tùy thuộc vào lượng cholesterol và tác động của chúng.

Lượng cholesterol trong máu là một trong những nhân tố rủi ro chính gây ra các bệnh về tim. Cholesterol là môt chất dạng sáp mà cơ thể dùng để bảo vệ các dây thần kinh. Quá nhiều cholesterol có thể dẫn đến việc tích tụ trong động mạch và do đó làm giảm việc cung cấp máu cho tim. Lượng cholesterol HDL là một loại cholesterol tốt giúp chống lại các bệnh về tim. Cholesterol LDL là một loại cholesterol xấu và là nguyên nhân chính gây ra sự tắc nghẽn trong động mạch.

Nhồi máu cơ tim là tình trạng của một phần cơ tim bị hủy khi lượng máu cung cấp đến phần đó bị giảm sút hoặc bị chặn lại do sự tích tụ các chất béo. Phần mềm này dựa trên bài nghiên cứu về tim của Framingham. Nó có thể được sử dụng như một lời hướng dẫn để tiến hành các biện pháp phòng ngừa giúp loại bỏ hoặc làm giảm nguy cơ gây nhồi máu cơ tim.

MB Cholesterol Risk Calculator

Các nhân tố khác nhau cần được xem xét:

  • Giới tính
  • Độ tuổi
  • Lượng cholesterol toàn phần
  • Cholesterol HDL
  • Huyết áp
  • Tình trạng hút thuốc lá

Đây là một phần mềm miễn phí và chỉ mất 2-5 phút để đăng ký. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập các thông tin cần thiết và nó sẽ giúp bạn hoàn thành các phần còn lại.

vungoan

Link download : http://www.mysticboard.com/mb-free-cholesterol-risk-calculator/MBFreeCholesterolRiskCalculator.exe

Nguồn: http://download.com.vn/mb-cholesterol-risk-calculator/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)