Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

MB Body Mass Index

MB Body Mass Index là một phần mềm y học khá thú vị với giao diện dễ sử dụng.

Chương trình này được thiết kế để tính toán chỉ số khối cơ thể của một người khi biết chiều cao và cân nặng. Chỉ số này sẽ giúp cho một người biết được trọng lượng cơ thể của mình có bình thường, thiếu cân hoặc thừa cân hay không. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện tình trạng sức khỏe của cơ thể.

Chỉ số khối cơ thể là một phương pháp chẩn đoán giúp xác định vấn đề cân nặng ở người lớn. Chỉ số này được phát triển bởi nhà thống kê Adolphe Quelet và chính vì thể nó cũng được biết đến với tên gọi khác là chỉ số Quetelet. Giải pháp đo lượng mỡ trong cơ thể có thể được sử dụng như một lời hướng dẫn. Tuy nhiên, bạn nên tư vấn lời khuyên của bác sỹ trước khi tiến hành bất cứ biện pháp nào.

MB Body Mass Index

Bệnh béo phì có thể dẫn đến nhiều bệnh liên quan đến sức khỏe như bệnh tiểu đường, tăng huyết áp và các bệnh khác liên quan đến stress nếu không được giải quyết kịp thời. Đây là một trong những biện pháp đánh giá rủi ro cần được tiến hành.

MB Body Mass Index là một phần mềm miễn phí và chỉ cần 2-5 phút để đăng ký. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập các thông tin cần thiết và nó sẽ tiến hành các phần còn lại cho bạn.

vungoan

Link download : http://www.mysticboard.com/mb-free-body-mass-index/MBFreeBodyMassIndex.exe

Nguồn: http://download.com.vn/mb-body-mass-index/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)