Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Kingsoft Spreadsheets Free 2012

Kingsoft Spreadsheets Free 2012 là ứng dụng bảng tính nhằm thya thế cho Microsoft Excel, cung cấp rất nhiều tính năng dễ sử dụng cho cả người mới dùng lẫn các chuyên gia. Với Kingsoft Spreadsheets, người dùng hoàn toàn có thể tạo cho mình file dữ liệu bảng tính chuyên nghiệp và phân tích dữ liệu rất nhanh chóng.

Kingsoft Spreadsheets sẽ mở và lưu dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm phiên bản mới nhất của Microsoft Excel và định dạng riêng của nó. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mua phần mềm trong khi vẫn có được độ tương thích và khả năng hoạt động cao. Những yếu tố trên giúp Kingsoft Spreadsheets trở thành ứng dụng lý tưởng đối với bất kì ai.

 Kingsoft Spreadsheets Free 2012

Spreadsheets Free 2012 có gì mới?

  • Tính nnawg mới cho phép người dùng trực tiếp tăng hoặc giảm kích cỡ font chữ bằng cách kích vào lựa chọn shortcut trên thanh công cụ
  • Thêm thanh công cụ để tự động lọc, giúp người dùng lọc dữ liệu hiệu quả hơn
  • Thêm một vài tính năng mới như SUMIFS, AVERAGEIF, AVERAGEIFS, COUNTIFS và IFERROR.
  • Thêm màu đối với các phép tính

Tính năng chính:

  • Rất nhiều tính năng được cung cấp cho tất cả người dùng, ví như Sum, Average, V lookup, Mid, TRIM, TEST,…
  • Hỗ trợ mã hóa, giúp người dùng bảo vệ dữ liệu của mình tốt hơn. Dữ liệu quan trọng sẽ được mã hóa với thuật toán mã hóa RC4 với mật khẩu đặc biệt đủ dài, không ai có thể truy cập vào dữ liệu của bạn mà không có mật khẩu phù hợp.
  • Bao gồm một số lựa chọn để sử dụng dữ liệu nhanh chóng hơn trên thanh công cụ, bao gồm tính năng tự động lọc, tự động tính tổng,… Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa dữ liệu với những tính năng này.

Lamle

Link download : http://www.kingsoftstore.com/download/spreadsheets_free.exe

Nguồn: http://download.com.vn/office+software/office/38493_kingsoft-spreadsheets-free-2012.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)