Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Kingsoft Presentation Free 2012

Kingsoft Presentation Free 2012 là một phần của bộ ứng dụng Kingsoft Office 2012, là ứng dụng trình chiếu miễn phí, thay thế cho Microsoft PowerPoint. Nó tương thích đầy đủ và có thể hỗ trợ tất cả các file Microsoft Powerpoint.

Phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo bản trình chiếu chuyên nghiệp, năng động bằng cách cung cấp một loạt các tính năng rất dễ sử dụng mà không tốn phí. Thanh công cụ đơn giản, dễ sử dụng cùng với giao diện người dùng thân thiện sẽ giúp Kingsoft Presentation phù hợp với những người mới sử dụng cũng như cung cấp tính năng cao cấp cho người dùng chuyên nghiệp. Với Kingsoft Presentation 2012, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những slide trình chiếu tuyệt vời cho bài thuyết trình của mình.

 Kingsoft Presentation Free 2012

Presentation Free 2012 có gì mới?

  • Thêm hỗ trợ cho việc đọc đồ họa SmartArt
  • Tối ưu hóa các slide, cung cấp khả năng thiết kế template nhằm giúp các slide trở nên nhanh chóng và tiện dụng hơn.

Tính năng chính:

  • Người dùng có thể mở các slide trên 2 màn hình khác nhau ở cùng một thời điểm bằng chế độ Double Screen Extended Mode, vậy nên bạn có thể hiển thị các slide trong bài thuyết trình của mình dễ dàng hơn.
  • Cung cấp chức năng out-package, có thể đóng gói các slide vào đĩa CD. Bạn có thể chuyển đổi slide sang định dạng đĩa CD hỗ trợ giúp sử dụng và lưu dễ dàng hơn. Định dạng đĩa CD hỗ trợ cho phép các slide có thể chạy trên máy tính chưa cài đặt Kingsoft Presentation.
  • Cung cấp rất nhiều hiệu ứng cho slide nhằm giúp bạn có thể tạo slide trình chiếu tuyệt vời, ví như flash, nhạc nền, hiệu ứng hình động,…

Lamle

Link download : http://www.kingsoftstore.com/download/presentation_free.exe

Nguồn: http://download.com.vn/office+software/office/38494_kingsoft-presentation-free-2012.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)