Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Kigo Video Converter Free for Win

Kigo Video Converter Free for Win là phần mềm chuyển đổi video toàn diện, có thể chuyển đổi từ định dạng video này sang định dạng video khác với chất lượng chuyển đổi cao cùng tốc độ thực hiện nhanh. Phần mềm này hỗ trợ các định dạng video phổ biến như flv, MPEG1, MPEG2, MP4, 3GP, 3G2, MOV, AVI, M2TS, MPEG TS/TP (for HD Video), M4V,… Phần mềm này còn hỗ trợ chức năng chuyển đổi video sang audio và audio sang audio. Định dạng audio được hỗ trợ là MP3, AAC,… Kigo Video Converter hoạt động tốt với các thiết bị như Creative Zen, iRiver PMP, Archos, và rất nhiều thiết bị đa phương tiện khác.

 

Các tính năng chính:

  • Gói chuyển đổi mạnh mẽ: Phần mềm này không chỉ bao gồm chức năng rip DVD, mà còn bao gồm cả chức năng của phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp. Vậy nên, nó có thể chuyển đổi DVD và gần như tất cả các định dạng video như DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI sang định dạng phim MPEG-4 dành cho thiết bị iPod/PSP,…
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video: Chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video như DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI sang định dạng phim MPEG-4 dành cho iPod/PSP hoặc các thiết bị khác. Phần mềm này còn hỗ trợ bất kì định dạng video nào do người dùng chọn là định dạng đầu ra.
  • Chuyển đổi theo nhóm: Phần mềm sẽ giúp việc chuyển đổi theo nhóm các file trở lên dễ dàng hơn. Tạo một nhóm danh sách các file cần chuyển đổi và chuyển đổi chúng sang một định dạng nào đó. Các file chuyển đổi được sẽ được lưu vào một folder sổ địa chỉ người dùng đã xác định trước và các file gốc sẽ được giữ nguyên.
  • Công cụ toàn diện: Phần mềm này bao gồm chức năng chuyển đổi video cho iPod, PSP, Zune, MP4, video 3GP, giúp bạn thưởng thức tất cả các file video phổ biến trên thiết bị PSP, điện thoại di động, máy nghe nhạc Zune, iPod,…

Link download : http://www.kigo-video-converter.com/KigoVideoConverter.exe

Nguồn: http://download.com.vn/kigo-video-converter-free-for-win/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)