Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Jigsaw Puzzle Promo Creator

Jigs@w Puzzle Promo Creator là phần mềm miễn phí, cho phép bạn tạo ra những mảnh ghép từ hình ảnh của riêng mình theo cách rất chuyên nghiệp, như một trò chơi ghép hình thực thụ, và bạn sẽ phải sắp xếp các mảnh ghép tương tự như chơi trò chơi ghép hình ở bên ngoài.

Ngoài ra, với công cụ này bạn cũng có thể tự tạo trò chơi ghép hình để chia sẻ cho bạn bè và người thân để cùng tham gia.

Hướng dẫn

Sau khi cài đặt, kích hoạt phần mềm. Quá trình sử dụng phần mềm để tạo trò chơi ghép hình sẽ diễn ra qua từng bước. Nhấn Next ở bước đầu tiên.

Tại bước thứ 2, bạn chọn Creat new Jigs@w Puzzle Promo để tạo mới trò chơi từ hình ảnh mình lựa chọn. Nhấn Next để tiếp tục.

Mục Title để đặt tiêu đề cho trò chơi. Điền tên bạn lựa chọn và nhấn Next để tiếp tục.

Bước tiếp theo cho phép bạn điền địa chỉ website của mình (dành cho những ai có trang web riêng muốn quảng bá trang web của mình), bạn có thể bỏ qua bước này và nhấn Next.

Tiếp tục nhấn Next để bỏ qua các bước tiếp theo, cho đến bước lựa chọn hình ảnh để tạo miếng ghép (như hình minh họa dưới đây), bạn nhấn Browse và lựa chọn hình ảnh muốn sử dụng. Rồi nhấn Next để tiếp tục.

Nhấn Next ở các bước ngay sau đó.

Ở bước cuối cùng, bạn có thể nhấn vào nút Test để bắt đầu chơi trò chơi do mình vừa khởi tạo, hoặc nhấn nút Save As để lưu lại trò chơi dưới dạng file tự chạy (exe).

Mỗi khi muốn chơi game, bạn chỉ việc kích hoạt file exe tạo ra được, hoặc có thể chia sẻ file này cho bạn bè và người thân để họ cùng tham gia chơi.

Theo Dân trí

Link download : http://www.tibosoftware.com/archive/jppcrtr.exe

Nguồn: http://download.com.vn/pc+games/6/21386_jigsaw-puzzle-promo-creator.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)