Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

InstagramDownloader

InstagramDownloader là phần mềm miễn phí giúp bạn lấy link tải toàn bộ ảnh của một thành viên bất kỳ trên Instagram.

Instagram Downloader

Hướng dẫn

Sau khi tải về, bạn giải nén và nhấp đôi vào tập tin InstagramDownloader.exe để mở giao diện chương trình mà không cần cài đặt. Sau đó, bạn điền username của thành viên trên Instagram vào ô trống rồi nhấn Download và chờ chốc lát để chương trình tải toàn bộ ảnh của thành viên đó về.

Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy trong thư mục chứa tập tin thực thi InstagramDownloader có thêm một tập tin xyz.txt (xyz là username của thành viên trên Instagram) chứa link tải toàn bộ ảnh của thành viên đó. Bạn nhấn vào từng link để tải các ảnh ưa thích về máy.

Tải từng ảnh sẽ rất lâu nên bạn có thể kết hợp với Internet Download Mananger để tải toàn bộ ảnh cùng lúc. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn mở tập tin .txt rồi nhấn Ctrl + C để sao chép link vào clipboard. Sau đó, bạn mở Internet Download Mananger, vào menu Tasks, chọn Add batch download from clipboard. Danh sách các ảnh cần tải sẽ được liệt kê ra kèm theo dung lượng từng ảnh. Bạn chỉ cần chọn thư mục lưu ảnh tại trường Save To rồi nhấn OK để bắt đầu tải.

Theo genk

Link download : http://sourceforge.net/settings/mirror_choices?projectname=instagramdownlofilename=InstagramDownloader_v1/InstagramDownloader.rar

Nguồn: http://download.com.vn/internet+email+tools/downloaders/45019_instagramdownloader.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)