Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Immunet Protect

Nhược điểm trong các phiên bản trước đây của Immunet Protect (trình antivirus điện toán mây mới nổi, vừa được thêm vào bộ ứng dụng miễn phí Google Pack) là cần phải được kết nối với cloud để có thể phát huy mọi tính năng.

Tuy nhiên, đây không phải là khuyết điểm lớn vì hầu hết chúng ta đều online hằng ngày, nhưng khi Immunet được Sourcefire mua lại thì điều này trở nên quan trọng để giải quyết các nhu cầu của nhà quản trị mạng. Vì các nhà quản trị mạng thường tắt kết nối mạng khi họ nghi ngờ có sự lây nhiễm, mà lúc đó thì không thể nào truy cập các máy chủ cloud của Immunet được.

Với phiên bản Immunet Protect 3.0, sự bất tiện trên đã được khắc phục:  ClamAV của Sourcefire, giờ đây sẽ được tích hợp và trở thành một phần của Immunet. Trong phiên bản mới, Immunet sẽ cho phép bạn tùy chọn cài đặt riêng nó hoặc kèm theo ClamAV. Với ClamAV được bổ sung, hệ thống của bạn luôn truy cập dữ liệu nhận dạng virus mới và có thể phát hiện, loại bỏ các tác nhân lây nhiễm ngay cả khi offline.

Còn ClamAV, dù không phổ biến lắm, nhưng đây là một trình antivirus nguồn mở, miễn phí, trước kia vốn không có khả năng bảo vệ realtime theo thời gian thực.

Thêm một tính năng rất thú vị nữa là Immunet 3.0 hỗ trợ dữ liệu nhận dạng virus của người dùng bằng cách sử dụng công cụ cấu hình nhận dạng tích hợp. Có nghĩa là nếu bạn biết cách thì bạn có thể thêm vào các script phát hiện virus của riêng mình.

Theo congdongthongtin

Link download : http://download.immunet.com/push/immunet/ImmunetSetup.exe

Nguồn: http://download.com.vn/immunet-protect/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)