Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Gyromancer +1 Trainer

Được đồng phát triển bởi PopCap Games và Square Enix, thế nên Gyromancer đã trở thành một tựa game hết sức đặc biệt. Nó mang màu sắc xếp hình kim cương từ Bejeweled nhưng cũng kế thừa được nhiều yếu tố từ game nhập vai do Square Enix truyền vào. Vì vậy, nếu trước đó bạn chưa từng chơi qua một game nào tương tự như vậy thì hãy thử ngay Gyromancer.

Lối chơi của Gyromancer không có gì quá khó hiểu, trò chơi này dựa trên nguyên tắc cơ bản của Bejeweled đó là xoay (xếp) các viên kim cương sao cho 3 viên cùng màu nằm trên một hàng (dọc hoặc ngang). Thế nhưng dưới đôi bàn tay của “phù thủy” Square Enix, Gyromancer lại “fantasy” hơn, “RPG” hơn.

Yếu tố nhập vai của Gyromancer thể hiện ngay ở việc trò chơi này có một cốt truyện riêng. Người chơi sẽ vào vai pháp sư huyền thoại Rivel Arday, người theo lệnh của hoàng đế Yshmea phải truy bắt bằng được nhóm phiếm quân Temperance đã giết hại vợ chồng bá tước Laertes. Theo chân đám phiếm quân này, Rivel sẽ phải băng rừng lội suối, đi đến khu rừng bí ẩn Aldemona, một nơi đầy rẫy nguy hiểm với nhiều loại quái vật mạnh mẽ.

Người chơi sẽ điều khiển Rivel di chuyển một cách đơn giản trên các con đường mòn đã được vạch sẵn. Và trên những con đường mòn đó có sự ngáng đường của các quái vật, người chơi sẽ “chiến đấu” với những quái vật này bằng cách triệu gọi 1 trong 3 quái vật sẵn có (trừ một số trường hợp đặc biệt, Rivel sẽ ứng chiến). Giao diện game lúc này sẽ chuyển sang dạng xếp kim cương, với cách thức “chiến đấu” dựa trên việc xếp đủ tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu trên một hàng (dọc hoặc ngang). Mỗi một hàng như vậy sẽ giúp quái vật của bạn tích đủ năng lượng cần thiết, và khi năng lượng này đầy, nó sẽ giải phóng ra một viên kim cương đặc biệt, Người chơi sẽ phải “ăn” viên kim cương này để thực hiện lệnh tấn công. Cứ như vậy cho đến khi HP của kẻ địch trở về zero, điều này đồng nghĩa với việc kết thúc trận đấu. Tất nhiên, kẻ địch cũng có thanh năng lượng tương tự và khi bạn “ăn” được càng nhiều điểm thì thanh năng lượng của kẻ địch cũng tăng theo. Hãy cẩn thận trước những viên kim cương đếm ngược, vì nó là thứ vũ khí rất nguy hiểm của kẻ địch đấy.

Link download : http://m1.download.com.vn/Data/File/game/2010/092010/gyromancerpromo-ch.zip

Nguồn: http://download.com.vn/gyromancer-1-trainer/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)