Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Fragger

Tập đoàn khủng bố đang lộng hành, chúng đang ẩn nấp khắp nơi nhằm chuẩn bị cho cuộc khủng bố trên toàn cầu. Một thiện xạ lựu đạn trong đội đặc nhiệm chống khủng bố được giao nhiệm vụ tiêu diệt tất cả bọn khủng bố này. Và ngươi chơi sẽ vào vai tay thiện xạ trên với trách nhiệm tiêu diệt toàn bộ bọn khủng bố chỉ bằng…lựu đạn.

Người chơi sẽ được đưa tới nơi mà bọn khủng bố ẩn nấp để thực hiện nhiệm vụ của mình. Gameplay vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, chỉ bằng cách sử dụng chuột để xác định góc bắn, lực bắn và mục tiêu (giống như trong Gunbound) để hạ gục mục tiêu.

Fragger cung cấp cho người chơi 3 chế độ chơi và hơn 30 cấp độ để chinh phục. Cấp độ càng cao thì độ khó sẽ tăng dần, với những mục tiêu được sắp xếp trong các góc khuất mà bạn không thể nào với tới. Nên Fragger đòi hỏi ở bạn sự tính toán logic cực cao, thêm vào đó với số lượng lựu đạn rất hạn chế, tất cả buộc bạn phải chọi với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Nếu quá căng thẳng trong công việc, học hành hay mệt mõi sau các đêm “cày cuốc” trong thế giới ảo, thì hãy đến với Fragger !

Theo Khương Duy/Game4V

Link download : http://cache.armorgames.com/files/games/fragger-4085.swf

Nguồn: http://download.com.vn/pc+games/5/19901_fragger.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)