Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Flash2X Flash Player

Bạn hãy tiến hành các thao tác cài đặt, sau đó kích hoạt và biểu tượng của chương trình vừa mới xuất hiện ở ngoài desktop để vào giao diện làm việc chính của Flash2X Flash Player.

Để tiện hơn trong việc quản lý và mở các files flash có trên máy bạn, bạn hãy vào menu Style rồi chọn mục Show Explorer. Sau khi menu mới được mở, bạn hãy xác định thư mục và tên của các files Flash có trên máy mình, danh sách của các files flash này sẽ được liệt kê ở phía bên trái của giao diện làm việc chính.

Để mở các files flash đơn giản là bạn chỉ việc click vào một tập tin flash bất kỳ có trong danh sách. Trong quá trình duyệt files flash, nếu bạn muốn chụp một khung hình bất kỳ thì bạn chỉ việc click vào tuỳ chọn Take Screenshoot rồi xác định tên và thư mục cần lưu tấm ảnh lại là xong (mặc định files ảnh khi chụp sẽ được lưu dưới dạng *.bmp).

Ngoài ra chương trình có có đến 9 loại Skin khác nhau để làm đẹp hơn cho chương trình, để chọn một loại skin mà bạn thích hãy vào menu Style rồi đánh dấu chọn trước một loại skin mà mình ưng ý nhất.

Điểm đặc biệt của chương trình này như đã nói ở trên là nó còn có rất nhiều chức năng rất thú vị như: chuyển đổi files flash đang trình chiếu thành trình bảo vệ màn hình (Set as Screensaver), chuyển đổi files flash thành màn hình wallpaper động (set as Wallpaper), chuyển đổi files sang exe (convert to exe).

Nguồn: http://download.com.vn/graphics/flash/5647_flash2x-flash-player.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)