Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Find My Phone for Android

Find My Phone là giải pháp lý tưởng dành cho bạn nếu muốn biết chính xác vị trí điện thoại của bạn bất cứ lúc nào. Với phần mềm này, bạn sẽ nhanh chóng dò tìm và định vị được chiếc điện thoại bị mất của mình. 

Nếu như bạn đang sở hữu những thiết bị điện thoại thông minh hay máy tính xách tay đắt tiền thì hẳn bạn sẽ rất chăm chút và giữ gìn nó cẩn thận, việc gì sẽ xảy ra nếu bạn để quên trên xe taxi, xe bus, làm rơi, bị cướp giật…, khả năng đăng tin và tìm lại được là 1%, đúng không? Vậy tại sao chúng ta không thử cài đặt 1 số phần mềm ngay trên thiết bị ấy và tìm chúng một cách nhanh chóng hơn?

Người dùng có thể khóa máy, xóa dữ liệu từ xa và điều khiển điện thoại phát âm thanh từ thiết bị khác, hoặc trên website. Vị trí của thiết bị thất lạc sẽ được ghi lại bằng GPS và có thể theo dõi bằng bản đồ trực tuyến trên website.

Find My Phone là ứng dụng dành cho Android an toàn và tiết kiệm pin nhất để bạn tìm kiếm chiếc điện thoại bị mất hoặc bị ăn trộm của bạn. Bằng cách sử dụng công cụ GPS thông minh hơn, Find My Phone cung cấp vị trí chính xác cho các thiết bị bị mất hoặc bị ăn trộm và sẽ hoạt động trên bất cứ thiết bị Android nào.

Find My Phone có thể cung cấp cho bạn khả năng điều hướng đến thiết bị Android bị đánh cắp của bạn. Đơn giản hãy sử dụng số điện thoại của ai đó trong gia đình bạn. Ngay khi ứng dụng này chạy, bạn sẽ nhìn thấy vị trí của tập tin bị mất hoặc bị ăn trộm.

Tính năng chính:

  • Xác định vị trí điện thoại bị mất
  • Xác định vị trí của bạn bè
  • Tìm kiếm một người bạn
  • Theo dõi một ai đó trong gia đình
  • Xác định vị trí của nhau trong khi đi du lịch để tránh bị lạc nhau
  • Theo dõi con bạn khi đi du lịch hoặc tham gia các hoạt động thường ngày

Ứng dụng này hoạt động như thế nào:

  • Trước tin bạn hãy cài đặt Find My Phone trên điện thoại của bạn
  • Sau đó, tạo một tài khoản
  • Cung cấp số điện thoại của bạn cho số điện thoại của người mà bạn muốn
  • Chúng tôi sẽ gửi một tin nhắn văn bản tới số điện thoại đó để yêu cầu xác nhân (điều này được yêu cầu để đảm bảo độ an toàn cho các hàng điện thoại di động)

Find My Phone for Android Find My Phone

Bé Ngoan

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fsp.android.phonetrackerfeature=search_result

Nguồn: http://download.com.vn/mobile/find-my-phone-for-android/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)