Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

El Dorado Quest

Đến với El Dorado Quest (EDQ), bạn sẽ tham gia chuyến phiêu lưu cùng 2 người bạn Bob và Jane trong hành trình xuyên suốt khu rừng Amazon kỳ bí để tìm lại nền văn minh Incan cổ xưa. Tất nhiên cũng nhằm tìm kiếm kho báu khổng lồ ẩn chứa sâu bên trong đó.

Cũng như những game thuộc thể loại giải đố khác, bạn sẽ phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay và mắt thật nhanh để sắp xếp các viên ngọc theo một hàng ngang, hàng dọc tối thiểu từ 3 viên trở lên để mở hết những ô tương ứng ở mỗi màn chơi.

Khi đã mở đủ các ô thì bạn sẽ có được những mảnh ghép bí ẩn được giấu kín và ghép chúng lại với nhau để tạo thành những lá bùa. Tập hợp đủ 7 lá bùa thiêng trong tay cũng đồng nghĩa với việc chiếc chìa khóa dẫn đến thành phố bí ẩn đã nằm trong tay.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các mảnh ghép không hề dễ dàng như bạn tưởng vì mỗi màn chơi điều có cấu trúc khác nhau với vô số những chướng ngại vật khiến việc di chuyển sắp xếp các viên ngọc trở nên vô cùng khó khăn. Đó là chưa kể đến áp lực thời gian ngày một lớn ở cấp độ cao. Tính tổng cộng thì EDQ có tất cả 65 cấp độ, một đoạn đường không hề đơn giản để vượt qua.

Theo Khương Duy/Game4V

Link download : http://files.myplaycity.com/files/eldoradoquest_setup.exe

Nguồn: http://download.com.vn/pc+games/6/19902_el-dorado-quest.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)