Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Easy Thumbnails 3.0

Là một chương trình rất hữu ích đối với các bạn làm Web, hay cần làm một việc đòi hỏi có hình ảnh minh họa. Chương trình tạo ra 1 ảnh nhỏ từ 1 ảnh gốc có kích thước lớn. Bạn có thể co giãn bức ảnh nhỏ này tùy ý thích của bạn. Tìm và xem ảnh dễ dàng, và xử lý chúng từng cái một, “độc chiêu” là gom tất cả hình vô một thư mục rồi tạo “Thumbnail” một lần tại 1 thời điểm hoặc từng cái riêng biệt. Bạn có thể xoay hình, làm rõ, sáng, chất lượng ảnh thumbnail lên…

– Tại tab File:

+ Mục File of type cho phép lựa chọn định dạng ảnh mà bạn muốn chuyển đổi, bạn có thể không cần lựa chọn ở mục này cũng được.

+ Look in để lựa chọn thư mục chứa ảnh mà bạn muốn chuyển đổi. Sau khi chọn thư mục, các ảnh có trong thư mục đó sẽ hiển thị tại khung bên dưới. Nếu bạn muốn lựa chọn chuyển đổi một hoặc một số ảnh thì bạn có thể kích chuột vào ảnh trong danh sách này và chọn Make. Còn nếu muốn chuyển đổi tất cả ảnh thì bạn chọn Make All.

– Tab Settings: bạn có thể chỉnh sửa kích cỡ ảnh (Max.width, Max.height) bằng cách ghi các thông số chiều dài chiều rộng của ảnh mà bạn muốn. Chỉnh sửa độ cân bằng (Contrast) , độ sáng (Brightness), độ sắc nét (Sharpness) , chất lượng ảnh (JPEG quality) và góc quay của ảnh (Rotate) bằng cách kéo các thanh dịch chuyển sang trái hoặc sang phải. Bạn có thể xem trước ảnh đã chuyển đổi bằng cách kích chuột vào tab Preview output ở bên phải.

Cuối cùng, quay trở lại tab Files, kích vào Save in để lựa chọ thư mục lưu những hình ảnh đã chuyển đổi. Kích vào Make hoặc Make All như đã nói ở trên. Hình ảnh mới sẽ được tạo ra trong thư mục mà bạn đã chọn với những thuộc tính mà bạn mong muốn.

Bây giờ, hy vọng rằng việc tạo những album hay chia sẽ những hình ảnh này trên trang web không còn là việc quá phức tạp nữa. Thậm chí, bạn còn có thể sử dụng những hình ảnh cùng kích cỡ này để tạo nên những đoạn slideshow cho riêng mình.

Link download : http://www.download.com/Easy-Thumbnails/3000-2192_4-23745.html?tag=mncol

Nguồn: http://download.com.vn/graphics/photos+manager/5881_easy-thumbnails-3-0.aspx

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)