Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Disk Redactor 1

Mỗi khi bạn xóa 1 file trong máy tính, thông thường nó chỉ bị “đánh dấu” là không được sử dụng (kể cả khỏi thùng rác). Nội dung của nó vẫn được giữ nguyên nếu như không có tác động nào ghi vào vùng dữ liệu đó. Vì thế tuy bị xóa nhưng thực chất nó vẫn “còn nguyên”, đó là cơ sở cho các chương trình phục hồi dữ liệu hoạt động. Các chương trình phục hồi dữ liệu sẽ lần theo các dấu vết này để khôi phục lại nội dung file đó. Do đó có những khi bạn sẽ khôi phục được cả những dữ liệu bí mật, riêng tư nữa.

Để tránh điều đó, bạn nên sử dụng Disk Redactor, một chương trình xóa file an toàn và ngăn chặn khả năng phục hồi từ các chương trình khác. Disk Redactor sẽ ngăn chặn tác động này bằng việc ghi đè lên vùng dữ liệu đó các mã zero, tức là xóa sạch nội dung chứa trong đó. Vì vậy dù có khôi phục lại được bạn cũng chỉ khôi phục lại được “con số không” mà thôi.

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Khi chạy chương trình, hãy chọn ổ cứng cần xóa dấu vết, chương trình sẽ tự động quét sạch những dấu vết mà các file đã xóa còn sót lại.

Theo rilwis.tk

Link download : http://www.cezeo.com/downloads/disk-redactor.exe

Nguồn: http://download.com.vn/disk-redactor-1/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)