Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Cyclanoid

Cyclanoid là một mini game thuộc chủng loại giải đố với mức độ khó và hấp dẫn không hề thua kém các game thuộc loại “nặng đô”.

Hướng dẫn

Khi vào menu chính, bạn hãy truy xuất đến menu Game, chọn mục Select game rồi xác định cho mình một trong bốn cấp độ chơi là dễ (easy puzzles), trung bình (medium puzzles), khó (hard puzzles) và điên cái đầu (crazy puzzles).

Kế tiếp, cũng từ menu này, bạn hãy chọn mục New game để bắt đầu trò chơi. Ngay lập tức, một bài toán đố sẽ được khởi tạo.

Bạn hãy nhấp chuột phải vào các nốt có hình thoi để di chuyển các khối hình vuông theo chiều thuận kim đồng hồ, hoặc nhấp chuột trái để di chuyển theo chiều ngược lại. Bạn sẽ chiến thắng cuộc chơi khi hoàn tất việc tái sắp xếp thành công các khối hình vuông cùng loại trên cùng một hàng ngang tương ứng với khối vuông cố định nằm trên các đường bao quanh cửa sổ.

Thoạt nghe qua bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và điều này có thể sẽ đúng khi bạn chọn chơi ở cấp độ dễ. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên khó đến mức phát điên (như đúng tên gọi ở cấp khó nhất – crazy) nếu như bạn chọn chơi ở các cấp độ “nặng đô” hơn. Khi ấy, chỉ cần bạn thực hiện một nước đi thì sẽ có rất nhiều khối vuông bị xáo trộn.

Theo TTO

Link download : http://www.softheap.com/download/cycle.zip

Nguồn: http://download.com.vn/cyclanoid/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)