Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

Cure the Zombies

Một số người đã biến thành zombie sau sự bùng nổ của một loại virus nguy hiểm trong khu X. Bât giờ mọi người đang đến để ngăn chặn căn bệnh lây lan sang một số khu vực khác. Hóa thân thành một anh hùng trong trò chơi, nhiệm vụ của bạn là thu thập thuốc giải độc để các zombie có thể được trở lại thành con người.

Cure the Zombies

Trò chơi mở ra với một khu vực có chứa bốn cửa ra vào ở hướng chủ yếu của phía bắc, phía nam, phía đông và phía tây. Sau đó, một zombie sẽ đi vòng quanh và cố gắng lây bệnh sang con người. Bạn có thể sử dụng bốn phím mũi tên trên bàn phím để kiểm soát các chuyển động của nhân vật. Để thu thập các thuốc giải độc, bạn cần phải làm sáng lên bốn chữ C, U, R và E, nhưng không nhất thiết phải theo đúng thứ tự. Các chữ sẽ xuất hiện theo thời gian và bạn cần phải kiểm soát nhân vật để chạm vào tất cả các chữ cái và thuốc giải độc sẽ xuất hiện. Hãy cẩn thận để không chạm vào những chữ cái đã sáng, nếu không bạn sẽ phải thu thập các chữ cái 1 lần nữa.

Khi thuốc giải độc đã xuất hiện, di chuyển nhân vật để thu thập tất cả các zombie trong khu vực để có thể được chữa khỏi và trở thành con người. Khi bắt đầu mỗi cấp, những zombie đầu tiên sẽ nhắm mục tiêu con người, nhưng khi tất cả chúng đều đột biến, họ sẽ chuyển sang săn tìm bạn. Khi bị bắt bởi một zombie, bạn sẽ bị nhiễm và tê liệt, “mạng” sẽ bị trừ và 1 anh hùng mới sẽ đến. Trò chơi kết thúc khi tất cả mạng được sử dụng. Để thoát khỏi sự truy lùng, bạn có thể sử dụng bốn cửa để đi ra từ phía bên kia, hoặc nhận được power up để chống lại những zombie. Mỗi power up mang một hiệu ứng độc đáo và có các biểu tượng khác nhau: trượt băng sẽ tăng tốc độ, đồng hồ làm zombie bất tỉnh, con rùa sẽ làm chậm lại những zombie,… Hãy tồn tại và cứu con người.

Đặng Hương

Link download : http://static.novelgames.com/flashgames/curethezombies/curethezombies.exe

Nguồn: http://download.com.vn/cure-the-zombies/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)