Thư viện phần mềm - phần mềm miễn phí, phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại, tài liệu, ebooks điện tử

CryptoExpert

Nếu bạn có nhiều dữ liệu quan trọng và không muốn người khác biết thì hãy dùng thử phần mềm CryptoExpert 8.16. Nó sẽ giúp cho bạn bảo vệ dữ liệu an toàn tuyệt đối.

Cơ chế hoạt động của chương trình này là tạo ra một file có đuôi *.cc chứa ổ đĩa ảo có dung lượng tối đa 20MB. ổ đĩa này luôn luôn ẩn. Bạn chỉ mở được nó khi gõ đúng mật khẩu. File *.cc chỉ mở được với chương trình này, không dùng được với bất kỳ chương trình nào khác. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dù có làm cách nào đi chăng nữa thì cũng không thể mở dữ liệu.


Hướng dẫn

Để tạo một ổ đĩa ảo, bạn nhấn vào New. Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn đường dẫn và tên của file *.cc sẽ tạo ra, nhấn Next cho đến Step 4 thì bạn gõ mật khẩu muốn tạo vào, nhấn Next rồi nhấn Finish để chương trình tạo file. Sau khi tạo xong chương trình sẽ hỏi bạn mật khẩu, bạn hãy gõ mật khẩu đã tạo ra vào. Lúc này bạn sẽ thấy có một ổ đĩa mới xuất hiện và có tên là Container. Bạn có thể thực hiện sao chép dữ liệu vào ổ đĩa ảo này như bình thường. Sau đó nếu muốn ẩn nó đi thì nhấn vào Dismount. Từ giờ trở đi nếu muốn mở ổ ảo này bạn chỉ việc nhấn nút Mount và chọn file *.cc cần mở. Bạn cũng có thể xoá dữ liệu an toàn bằng cách nhấn vào nút Wipe.

Link download : http://www.cryptoexpert.com/download/cryptoexpert8_setup.msi

Nguồn: http://download.com.vn/cryptoexpert/download

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)